Dòng sự kiện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cơ hội khám răng hoàn toàn miễn phí tại 45 siêu thị Coopmart trên cả nước cùng P/S

Tiếp nối thành công của hành trình "Bảo vệ nụ cười Việt Nam", từ ngày 01/12/2023, nhãn hàng P/S từ Unilever Việt Nam hợp tác với Saigon Co.op triển khai Chương trình Khám răng miễn phí tại hơn 45 siêu thị Co.opmart trên cả nước.

P/S hướng đến cam kết về một Việt Nam không sâu răng

Theo kết quả điều tra sức khỏe răng miệng toàn quốc của Viện Răng Hàm Mặt, 60-80% trẻ bị sâu răng sữa, tỷ lệ sâu răng vĩnh viễn tăng theo độ tuổi lên tới 69% ở lứa tuổi 15 - Đây là bệnh khá phổ biến, gây hậu quả ở nhiều mức độ về sức khoẻ răng miệng và sức khoẻ chung. Tuy nhiên, khi dự phòng tốt thì trẻ em có thể giữ được hàm răng tốt suốt đời, giảm gánh nặng y tế cho gia đình và xã hội.

Với sứ mệnh xã hội "P/S Bảo vệ nụ cười Việt Nam", từ năm 1998, P/S đã liên tục triển khai các chương trình chăm sóc sức khỏe răng miệng cho hàng triệu người dân Việt Nam hướng đến cam kết về một Việt Nam không sâu răng.

photo-1

Ông Phan Thành Tâm - Đại diện nhãn hàng P/S chia sẻ mục đích của chương trình tại sự kiện

Đại diện của nhãn hàng P/S chia sẻ: "Hơn một phần tư thế kỷ mang trong mình trọng trách bảo vệ nụ cười Việt Nam của nhãn hàng P/S, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực thực hiện nhiều hoạt động vì cộng đồng thông qua chương trình Bảo vệ nụ cười Việt Nam và gặt hái được những thành quả nhất định. "

photo-1

Chương trình mang lại cơ hội tiếp cận thăm khám sức khỏe răng miệng chất lượng cao miễn phí đến hàng triệu người Việt

Theo thống kê, đến năm 2023, chương trình "Bảo vệ nụ cười Việt Nam" đã tiếp cận và khám răng miễn phí được cho hơn 8 triệu người, chính là con số đáng khích lệ dành cho P/S, những người đã và đang nỗ lực trên hành trình bảo vệ nụ cười Việt Nam.

P/S hợp tác cùng Saigon Co.op triển khai Chương trình khám răng miễn phí

Tiếp nối hành trình 25 năm (1998 – 2022) P/S Bảo vệ nụ cười Việt Nam đầy ý nghĩa, mới đây, tháng 3/2023, P/S đã hợp tác khám và tư vấn răng miệng miễn phí tại 36 đơn vị Răng Hàm Mặt trên toàn quốc, giúp hàng chục nghìn người không có điều kiện gặp nha sĩ thường xuyên được khám răng miễn phí và nhận được nhiều phản hồi tích cực cũng như sự đánh giá cao về nỗ lực của P/S trong việc giúp tăng cường sức khỏe răng miệng của người dân trên cả nước.

photo-2

Đại diện của P/S và Saigon Co.op chính thức phát động chương trình "Bảo vệ nụ cười Việt Nam"

Không dừng lại ở đó, vào ngày 01/12 vừa rồi P/S tiếp tục thực hiện mở rộng hoạt động ý nghĩa này thông qua việc hợp tác cùng Saigon Co.op chính thức khởi động chương trình khám răng miễn phí trên diện rộng tại hơn 45 siêu thị Co.op Mart trên khắp cả nước, với mong muốn đem lại cơ hội chăm sóc sức khỏe răng miệng cho hàng triệu người dân Việt Nam.

photo-3

Đại diện Saigon Co.op khẳng định giá trị và ý nghĩa xã hội của hành trình Bảo vệ nụ cười Việt Nam

Bà Huỳnh Kim Thu Thủy - đại diện Saigon Co.op chia sẻ: "Saigon Co.op đánh giá cao chương trình Khám răng miễn phí cho người dân trên nhiều địa bàn khắp nơi trên cả nước của nhãn hàng P/S. Hành trình Bảo vệ nụ cười Việt Nam nói chung và hoạt động khám răng miễn phí nói riêng chắc chắn vẫn sẽ tiếp nối thêm nhiều năm sau nữa, để chúng ta cùng hướng tới một cộng đồng với nụ cười rạng rỡ và sức khoẻ răng miệng tốt hơn."

Không chỉ được tư vấn chăm sóc răng miệng đúng cách, người tham gia còn được chuyên gia chỉ ra những thiếu sót trong bảo vệ răng miệng để có phương pháp phòng tránh và điều trị phù hợp. Các chuyên gia cũng khuyến nghị người dân nên thực hiện việc thăm khám răng định kỳ cùng nha sĩ tối thiểu 6 tháng 1 lần.

Gia đình Văn Anh – Tú Vi – đồng hành cùng nhãn hàng P/S chia sẻ "Gia đình Văn Anh – Tú Vi thấy đây là một chương trình vô cùng ý nghĩa và thiết thực, góp phần giúp nhiều người dân Việt Nam có cơ hội tiếp cận với những sản phẩm chăm sóc răng miệng chất lượng, nâng cao sức khỏe bền vững, giúp mọi người có nụ cười tươi tắn, tự tin hơn trong cuộc sống."

photo-4

Gia đình Văn Anh – Tú Vi đồng hành cùng nhãn hàng P/S đã có mặt tại lễ phát động chính thức của chương trình Bảo vệ nụ cười Việt Nam

Đồng thời, P/S cũng giúp người dân tiếp cận với các chuyên gia răng miệng dễ dàng hơn, thông qua 2 kênh tổng đài và Zalo hoàn toàn miễn phí: Tổng đài 1800 7004 và Zalo OA của P/S.

Chương trình khám răng miễn phí sẽ được triển khai tại hơn 45 siêu thị Co.opmart, kéo dài trong 9 tuần, 15-20h Thứ 6, Thứ 7, Chủ Nhật hằng tuần từ ngày 17/11/2023 tới 14/01/2024, tạo cơ hội cho mọi người tiếp cận dịch vụ nha khoa chất lượng cao không tốn phí.

Thông tin thêm về sản phẩm P/S bảo vệ 123 thế hệ mới:

Sản phẩm P/S bảo vệ 123 thế hệ mới với bộ đôi khoáng chất Flour và những hạt canxi siêu nhỏ giúp lấp đầy những lỗ sâu li ti ngừa sâu răng cho răng chắc khỏe vượt trội. Công thức Perlite vượt trội loại bỏ mảng bám, giúp răng trắng tự nhiên cùng hương Bạc Hà the mát MỚI giúp hơi thở thơm mát dài lâu. P/S bảo vệ 123 bảo vệ sức khỏe răng miệng toàn diện và phù hợp với mọi nhu cầu của cả gia đinh.

Sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi: Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam

Địa chỉ: Số 156 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết