Dòng sự kiện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sau 14 năm, dự án lớn nhất của GP.Invest tại Phú Thọ chính thức công bố ra thị trường

Tập đoàn GP.Invest vừa công bố dự án khu đô thị Palm Manor tại TP.Việt Trì (Phú Thọ). Đây là một trong 4 dự án trọng điểm của Phú Thọ, tổng mức đầu tư giai đoạn 1 gần 4.000 tỉ đồng.

Sau 14 năm, dự án lớn nhất của GP.Invest tại Phú Thọ chính thức công bố ra thị trường

Tháng 4 tới đây, dự án Khu đô thị Palm Manor Việt Trì (Phú Thọ) sẽ được mở bán sau hơn 10 năm vướng mắc về công tác giải phóng mặt bằng. Cuối năm 2024, dự án dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn giao.

Palm Manor tọa lạc kề bên đại lộ Hùng Vương và sông Hồng, dễ dàng kết nối tới các tiện ích quan trọng của TP. Việt Trì như quảng trường, công viên Văn Lang…

Khu đô thị Palm Manor có tổng diện tích 56,4ha. Trong đó, giai đoạn 1 chiếm 28,4ha với tổng mức đầu tư 3.270 tỷ đồng. Dự án bao gồm 686 nhà thấp tầng, nhà ở xã hội và các công trình công cộng khác như công viên cây xanh, quảng trường, hồ điều hòa. Kiến trúc cảnh quan và thiết kế mẫu nhà theo phong cách Mỹ đương đại.

Theo công bố của Chủ tịch Công ty Cổ phần Đầu tư bất động sản Toàn Cầu (GP.Invest) Nguyễn Quốc Hiệp Palm Manor trở thành Khu đô thị hoàn chỉnh đầu tiên tại tỉnh Phú Thọ với sự đồng bộ về nhà ở, hạ tầng cảnh quan. Với quy hoạch hệ thống tiện ích, công trình dịch vụ công cộng, cảnh quan cây xanh… chiếm 70% tổng diện tích dự án.

Sau 14 năm, dự án lớn nhất của GP.Invest tại Phú Thọ chính thức công bố ra thị trường- Ảnh 1.

Palm Manor là dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

Trước đó, Chủ tịch GP.Invest Nguyễn Quốc Hiệp từng cho biết đơn vị này đã mất 11 năm mà vẫn chưa xong công tác giải phóng mặt bằng, do vướng mắc các quy định của pháp luật tại dự án Palm Manor ở Việt Trì – Phú Thọ.

Với sự làm việc của các cơ quan, bộ, ngành, từ tháng 5/2023, UBND tỉnh Phú Thọ đã thông báo các biện pháp cụ thể để đẩy nhanh tiến độ dự án, giao đất từng phần để chủ đầu tư chủ động hơn trong tổ chức thi công.

Sau 5 tháng rốt ráo triển khai, một số dãy nhà tại Palm Manor đã cất nóc, hạ tầng đường giao thông và cây xanh trục giữa tuyến phố đã cơ bản hoàn thành.

Hiện giá bán chính thức tại Khu đô thị này chưa được công bố nhưng đại diện GP.Invest tiết lộ, so với các dự án đang triển khai ở Phú Thọ thì giá bán tại Palm Manor sẽ rẻ hơn.

Minh Anh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết