Dòng sự kiện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thép Toàn Cầu đầu tư nhà máy kết cấu thép mới

Ngày 16/9/2022, Công ty TNHH Thép Thông Minh Toàn Cầu GB Steel và Công ty Cổ phần Công Nghiệp Weldcom đã ký kết hợp đồng cung cấp dây chuyền nhà máy kết cấu thép tại Thạnh Hóa, Tỉnh Long An.

Theo nội dung hợp tác, GB Steel đã đầu tư xây mới một nhà máy hiện đại chuyên chế biến kết cấu thép cho lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế và kết cấu thép nhà cao tầng ở Việt Nam và tiếp cận thị trường quốc tế, toàn bộ trang thiết bị, dây chuyền gia công được lắp đặt trong nhà máy sẽ do Weldcom cung cấp.

Đây là dự án được GB Steel ấp ủ đã lâu và cân nhắc nhiều phương án đầu tư cũng như kế hoạch nhằm xâm nhập thị trường kết cấu thép trong khu vực. Hệ thống nhà máy được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, có tổng diện tích 25.000m2 với 2 dây chuyền kết cấu thép nhẹ và 1 dây chuyền kết cấu thép hạng nặng. Sau khi đi vào hoạt động, nhà máy đạt năng suất 1.500 – 2000 tấn/tháng và đáp ứng các yêu cầu đa dạng của Khách hàng về các loại kết cấu: Nhà máy, xưởng, tòa nhà trung - cao tầng, nhà máy điện, nhà máy thép, nhà máy hóa dầu, trung tâm mua sắm, sân vận động …

Thép Toàn Cầu đầu tư nhà máy kết cấu thép mới - Ảnh 1.

Dây chuyền sản xuất Kết cấu thép từ các thương hiệu uy tín

Tuy là doanh nghiệp mới nhưng đội ngũ Ban Giám đốc và Quản lý sản xuất đều là những chuyên gia với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành Kết cấu thép. Nhà máy GB Steel vận hành hoàn toàn theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015, đầu tư vào máy móc và cộng nghệ hiện đại nhằm tối ưu chi phí sản xuất để có được giá cạnh tranh nhất chính là tiêu chí của ban lãnh đạo GB Steel khi xây dựng nhà máy và lựa chọn các nhà cung cấp thiết bị.

Để giải bài toán vừa giữ chất lượng sản phẩm, vừa giảm được chi phí, GB Steel đã làm việc với nhiều nhà cung cấp thiết bị trong ngành cơ khí tại Việt Nam và trực tiếp khảo sát nhiều mô hình nhà máy thông minh với các dây chuyền tương tự. Việc cân nhắc nhà cung cấp theo các tiêu chí cụ thể như: uy tín doanh nghiệp và thương hiệu, chất lượng máy móc, khả năng tiết kiệm điện năng, giảm chi phí nhân công, nâng cao hiệu quả sản xuất…..đã giúp doanh nghiệp có những đánh giá khách quan nhất khi lựa chọn đối tác đồng hành.

Ông Nguyễn Đức Huyên, Giám đốc Công ty TNHH Thép Thông Minh Toàn Cầu GB Steel cho biết, quyết định hợp tác với Weldcom vì khả năng cung cấp các máy móc đáp ứng đủ những yêu cầu của công ty cũng như tin tưởng và tâm đắc với triết lý Giá trị thật mà Weldcom theo đuổi.

Thép Toàn Cầu đầu tư nhà máy kết cấu thép mới - Ảnh 2.

GB Steel & Weldcom kỳ vọng cùng nhau phát triển lâu dài

Đại diện Weldcom tại buổi ký kết, ông Hồ Hồng Thiên, Tổng giám đốc công ty đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới đối tác GB Steel và thể hiện mong muốn được đồng hành cùng doanh nghiệp có chung mục tiêu xây dựng Việt Nam trở thành một trong những trung tâm gia công chế tạo tiên tiến của Châu Á và thế giới, thuộc top thương hiệu quốc gia tiêu biểu của ngành cơ khí.

Với tầm nhìn trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực nhà thép tiền chế, kết cấu thép nhà cao tầng của Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á và Trung Đông trong 5 năm tới, GB Steel đã có những bước đầu tư mạnh mẽ, kết hợp cùng những lợi thế và đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm sẵn có, đây sẽ là cái tên hứa hẹn chinh phục thị trường kết cấu thép đầy tiềm năng.

theo prlayout.cnnd.vn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết