Dòng sự kiện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Taxi Tải Thành Hưng uy tín trong lĩnh vực chuyển kho xưởng trọn gói

Chuyển kho xưởng - một trong những vấn đề cần thiết đối với hầu hết các doanh nghiệp, nhà máy, cơ sở sản xuất... Quyết định thay đổi địa điểm kho xưởng nhằm giúp cho các doanh nghiệp tìm được vị trí thích hợp để chứa hàng hóa của mình, giúp ích cho việc kinh doanh phát triển thuận lợi hơn.

Taxi Thành Hưng uy tín trong lĩnh vực chuyển kho xưởng trọn gói sẽ là sự lựa chọn tốt của bạn.

Chuyển kho xưởng được coi là tổng hợp công việc khá vất vả, đòi hỏi kỹ thuật chính xác và kinh nghiệm vận chuyển để đảm bảo quá trình chuyển dọn được hoàn thành nhanh chóng và an toàn. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói ra đời để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị hỗ trợ vận chuyển kho xưởng trọn gói uy tín thì Taxi tải Thành Hưng sẽ là một gợi ý đáng để bạn lựa chọn.

Taxi Tải Thành Hưng uy tín trong lĩnh vực chuyển kho xưởng trọn gói - Ảnh 1.

Ưu điểm của dịch vụ taxi tải chuyển dọn kho xưởng trọn gói Thành Hưng

Uy tín: Taxi Tải Thành Hưng là một trong những nhà cung cấp dịch vụ taxi tải có uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Uy tín luôn là tiêu chí hoạt động hàng đầu luôn được toàn thể nhân viên Thành Hưng đề cao. Đó cũng chính là lý do tại sao Thành Hưng là một trong những nhà cung cấp lớn mạnh và hoạt động lâu dài hiện nay.

Cung cấp taxi tải hiện đại: Thành Hưng sở hữu đội ngũ xe tải với số lượng lên đến hàng trăm chiếc với nhiều kích cỡ đa dạng khác nhau. Xe tải hiện đại, chất lượng cao nhằm giúp cho quá trình chuyển dọn kho xưởng của quý khách được nhanh chóng và đẳng cấp.

Dịch vụ trọn gói: Ưu điểm của dịch vụ từ Thành Hưng chính là việc dịch vụ bao trọn gói tất cả các quá trình giúp cho quý khách không cần phải làm bất cứ công đoạn nào trong quá trình chuyển dọn kho xưởng. Tăng cao tính hiệu quả, dễ quản lý và tiện lợi.

Giá thành rẻ: Giá cả cũng là một trong những vấn đề được rất nhiều các doanh nghiệp quan tâm. Nắm bắt được điều đó dịch vụ của Thành Hưng luôn đưa ra những mức giá vô cùng phù hợp, có tính tiết kiệm cao.

Taxi Tải Thành Hưng uy tín trong lĩnh vực chuyển kho xưởng trọn gói - Ảnh 2.

Quy trình vận chuyển kho xưởng, nhà xưởng trọn gói chuyên nghiệp tại Taxi Tải Thành Hưng

Khi tín nhiệm và lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói tại Taxi Tải Thành Hưng, bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi sẽ nhận được sự hỗ trợ đắc lực, chuyên nghiệp để có thể hoàn thành tất cả mọi việc theo quy trình chuyển kho xưởng chuẩn sau:

Khảo sát công trình cần di dời thực tế và lên kế hoạch vận chuyển phù hợp

Kiểm tra, khảo sát thực địa luôn được xem là bước đầu tiên giữa vai trò quan trọng và không thể bỏ qua khi chuyển nhà xưởng, nhất là với những công trình di dời kho xưởng rộng lớn. Quá trình này cần được thực hiện chỉn chu để đảm bảo việc di dời luôn diễn ra thuận lợi, mọi việc được thực hiện chính xác và hiệu quả.

Chuyên viên tư vấn - khảo sát và báo giá Thành Hưng sẽ trực tiếp đến địa điểm nhà xưởng cũ và nhà xưởng mới để có cái nhìn khái quát, đồng thời nắm được những thông tin cần thiết để có thể lập kế hoạch vận chuyển, di dời kho xưởng sao cho phù hợp. Cụ thể có thể kể đến như: thời gian vận chuyển, số lượng nhân công thực hiện, phương tiện sử dụng trong quá trình di chuyển và các công cụ chuyên dụng hỗ trợ việc chuyển kho xưởng, hàng hóa, máy móc, thiết bị…

Soạn thảo văn bản báo giá và ký kết hợp đồng

Tính toán chi tiết kế hoạch sẽ dựa trên kết quả khảo sát thực tế và chuyên viên tư vấn sẽ tính toán chi phí cụ thể của từng giai đoạn và lập bản báo giá dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói chi tiết. Khách hàng có thể căn cứ vào ưu đãi này để đề xuất hoặc thương lượng thêm những yêu cầu mà mình mong muốn. Từ đây hai bên sẽ trao đổi, thương lượng cụ thể để đi đến thống nhất giá chuyển nhà xưởng và ký kết hợp đồng chuyển kho xưởng.

Taxi Tải Thành Hưng uy tín trong lĩnh vực chuyển kho xưởng trọn gói - Ảnh 3.

Thao tác chuyển kho xưởng

Sau khi hai bên đã thỏa thuận và ký kết hợp đồng, nhân viên vận chuyển Thành Hưng sẽ bắt đầu công việc vào đúng thời gian, địa điểm đã được chỉ định để thực hiện phân loại, tháo dỡ và đóng gói máy móc, thiết bị.

Trước khi tiến hành vận chuyển, nhân viên sẽ kiểm tra, phân loại kỹ lưỡng các loại máy móc, thiết bị, hàng hóa tại xưởng. Sau đó sẽ tháo rời thiết bị, phân loại và đóng gói bao bì. Tiếp đến, nhân viên sẽ tiến hành bốc xếp lên xe tải vận chuyển có tải trọng phù hợp và chuyển đến kho xưởng mới để lắp ráp, tổ chức lại theo ý muốn của khách hàng.

Kiểm tra toàn diện, giao nhận và xử lý hợp đồng

Sau khi hoàn thành việc chuyển kho, dời xưởng, đại diện của hai bên sẽ tiến hành kiểm tra lần cuối. Nếu không có sai sót hoặc khách hàng yêu cầu phải chỉnh sửa thêm, đội vận chuyển Thành Hưng sẽ giao toàn bộ mọi thứ tại kho xưởng mới. Khách hàng sẽ hoàn tất thanh toán và quyết toán hợp đồng.

Taxi Tải Thành Hưng uy tín trong lĩnh vực chuyển kho xưởng trọn gói là dịch vụ có uy tín, chất lượng hàng đầu, đội vận chuyển chuyên nghiệp luôn đồng hành cùng bạn trong việc chuyển dọn kho xưởng. Giải quyết mọi vấn đề khó khăn trong chuyển kho của bạn.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH một thành viên thương mại dịch vụ vận tải quốc tế Thành Hưng

Địa chỉ: 96 Nguyễn Thế Truyện, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP.HCM

Email: thanhhunggroup.info@gmail.com

Tổng đài: 1800.00.08 - Hotline: 0938 38 38 80

Website: https://thanhhungvn.vn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết