Dòng sự kiện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Brodard: Hành trình hơn 70 năm kiến tạo di sản hương vị tại Sài Gòn

Bảy thập kỷ trôi qua, chứng kiến bao đổi thay của lịch sử và văn hóa, Brodard vẫn là chốn dừng chân thân quen và là một hình ảnh đẹp còn lưu giữ mãi trong miền ký ức miên viễn của biết bao thế hệ người dân Sài Gòn.

Brodard: Hành trình hơn 70 năm kiến tạo di sản hương vị tại Sài Gòn

Năm 1948, Brodard bắt đầu kể câu chuyện của mình bằng bánh ngọt và niềm vui tại mảnh đất Sài Thành. Đã hơn 70 năm trôi qua kể từ những ngày đầu mang đến những hương vị ngọt ngào cho cư dân của xứ sở này, Brodard vẫn giữ vẹn nguyên sự tinh tế, tỉ mỉ trong từng sản phẩm và cách phục vụ. Năm tháng trôi qua với biết bao thay đổi, nhưng từ những khoảnh khắc bình dị của cuộc sống thường nhật cho đến những sự kiện đặc biệt, chiếc bánh ngọt Brodard luôn hiện hữu như một người bạn thân quen, một người lưu giữ ký ức và hương vị trung thành của người dân Sài Gòn.

Khu vực chung cư góc phố Đồng Khởi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh là nơi chốn quen thuộc của những tâm hồn trót yêu hương vị của Brodard - một cửa hiệu ấm áp với những chiếc bánh chỉn chu và tinh tế, nơi gửi tặng nụ cười và cả niềm hạnh phúc cho những cư dân phố thị lẫn những vị khách phương xa. Cũng tại vị trí này, không gian ẩm thực cổ điển và thanh lịch mang phong cách Pháp gồm nhà trà, nhà hàng Brodard là nơi cất giấu kỷ niệm, chứng kiến tất cả niềm vui và tiếng cười, cả những cuộc gặp gỡ đầu tiên và những lần hội ngộ qua bao thế hệ. Brodard đã để lại dấu ấn của mình trong ký ức và trái tim của cư dân Sài Gòn một cách bình dị như thế.

Vẫn những hương vị truyền thống mang đậm dấu ấn Sài Gòn, xen lẫn những yếu tố hiện đại đột phá, Brodard tiếp tục trao gửi tình yêu và cả những giá trị tích cực nhất đến những khách hàng thân thuộc vào mùa tết Đoàn viên năm nay qua BST bánh Trung Thu "Mùa Hoa Thu" lấy cảm hứng từ những đóa hoa trang nhã nở rộ vào mùa Thu.

Đối với Brodard, mùa Trăng là thời điểm ấm áp và dịu dàng nhất trong năm, mùa để gửi trao yêu thương và thắt chặt thân tình. Mỗi mùa Trăng là mỗi dịp để Brodard truyền tải những thông điệp ý nghĩa đến khách hàng, thể hiện khát vọng về một cuộc sống như ý và trọn vẹn. Nếu ở năm 2021 - 2022, Brodard cho ra đời những hộp bánh Trung Thu mang dáng hình của những tấm bưu thiếp trao tay, gửi gắm ý niệm xóa bỏ khoảng cách, gắn kết tình thân giữa thời điểm căng thẳng, thì năm 2023 là lúc mọi ước vọng về tương lai bắt đầu đơm hoa kết trái, tựa như những đóa hoa rực rỡ nở rộ vào những ngày sang Thu. Từ ý tưởng đó, "Mùa Hoa Thu" trở thành chủ đề chính trong BST Bánh Trung Thu năm nay, là món quà chứa đựng những yêu thương, những nguyện ước chân thành, mong những khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng Brodard trong những năm tháng qua luôn tận hưởng cuộc sống trọn vẹn và đủ đầy.

Với 3 set bánh chính sở hữu những thiết kế tinh tế và nhã nhặn gồm: Đầu Mùa (Moonrise), Thưởng Trăng (Moongazing) và Đong Đầy (Wholesomeness), cùng 18 hương vị đặc biệt, BST "Mùa Hoa Thu" sẽ tiếp tục đồng hành cùng bạn trong những buổi tiệc trà hay những buổi sum họp ấm áp của mùa Thu.

Đầu mùa (Moonrise): Phủ lên mình màu vàng mềm mại, hộp bánh Đầu mùa được lấy cảm hứng từ hình ảnh trăng non, bên trong là 4 chiếc bánh với 4 hương vị riêng biệt, thể hiện nguyện ước về những khởi đầu đầy hứa hẹn.

Brodard: Hành trình hơn 70 năm kiến tạo di sản hương vị tại Sài Gòn - Ảnh 1.

Thưởng trăng (Moongazing): Màu xanh lục của hộp bánh Thưởng Trăng với 6 hương vị bánh đặc biệt mang đến cảm giác ấm áp của mùa Đoàn viên, đại diện cho những hy vọng về một cuộc sống bình an và đủ đầy. Với set Thưởng Trăng và set Đầu Mùa, khách hàng có thể tự do lựa chọn hương vị bánh theo sở thích để làm thành tặng phẩm riêng cho chính mình.

Brodard: Hành trình hơn 70 năm kiến tạo di sản hương vị tại Sài Gòn - Ảnh 2.

Đong đầy (Wholesomeness): Gồm 2 set chính là Mật Ong và Yến Sào. Mỗi set có 4 hương vị bánh cao cấp và độc đáo với các nguyên liệu như: bào ngư, vi cá, gà quay, kèm theo 2 gói trà Ô Long cùng với một sản phẩm bất kỳ (tùy theo mức giá bạn lựa chọn): Nấm Xích Linh Chi, Mật Ong Hoa Chôm Chôm, Mật Ong Hoa Cà Phê và Yến Sào. Vỏ hộp được thiết kế với 2 tầng, bên trong được lót một tấm lụa mềm mại, khóa hộp mạ vàng được thiết kế tỉ mỉ với từng chi tiết, tạo nên sự tinh tế và sang trọng, đại diện cho ước vọng may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

Brodard: Hành trình hơn 70 năm kiến tạo di sản hương vị tại Sài Gòn - Ảnh 3.

Ngoài những hương vị truyền thống đã làm nên thương hiệu và để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng người tiêu dùng, BST "Mùa Hoa Thu" năm nay của Brodard còn mang đến những lựa chọn đa dạng và mới mẻ hơn. 18 vị bánh của BST được tuyển chọn từ những nguyên liệu hảo hạng và tinh túy, là sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại. Giữa những hương vị quen thuộc như thập cẩm, khoai môn, sầu riêng trứng muối… là những nhân bánh mang tính đột phá và mới mẻ như Xốt Tôm Anh Đào và Hạnh Nhân Phô Mai, mang đến những trải nghiệm vị giác thú vị cho khách hàng vào mùa Đoàn viên sắp tới. Với sự chỉn chu, tỉ mỉ cùng tâm huyết đặt trọn vào chất lượng của từng chiếc bánh, Brodard muốn gửi trao những giá trị tinh túy và tốt đẹp nhất cho người tiêu dùng trong mùa tết Trung Thu 2023. BST "Mùa Hoa Thu" sẽ là món quà nhã nhặn và tinh tế, thay cho những lời chúc tốt đẹp gửi đến người thân, bạn bè và đối tác.

Hành trình hơn 70 năm lưu giữ và phát triển hương vị của vùng đất Sài Gòn sẽ được nối dài bởi những nỗ lực không ngừng nghỉ của Brodard trong tương lai. Năm 2023 đánh dấu những đổi mới và sự đột phá của thương hiệu từ những ngày đầu kiến tạo di sản hương vị tại Sài Gòn, cũng là năm khởi đầu của những niềm tin hứa hẹn về tương lai sau thời gian đại dịch đầy thử thách, BST "Mùa Hoa Thu" chính là những lời nguyện ước chân thành nhất Brodard muốn trao gửi đến khách hàng: mong cuộc sống của bạn luôn tích cực và rạng rỡ như sức sống mãnh liệt của những đóa hoa nở rộ vào mùa Thu.

Ánh Dương

Tổ Quốc


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết