Dòng sự kiện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công bố đại diện dự thi “Hoa hậu Trái đất 2022”

Cơ hội tranh tài tại “Miss Earth - Hoa hậu Trái đất” năm nay dành cho á hậu Thạch Thu Thảo.

"Miss Earth - Hoa hậu Trái đất" là cuộc thi sắc đẹp lớn thứ 4 toàn cầu, được giới truyền thông đánh giá cao về quy mô, uy tín và thông điệp nhân văn.

Hướng tới việc tìm kiếm những đại sứ với trọng trách kêu gọi bảo vệ môi trường sống, mỗi năm cuộc thi thu hút sự tham gia của đông đảo các người đẹp đến từ những châu lục khác nhau.

Năm 2023, "Miss Earth - Hoa hậu Trái đất" dự kiến sẽ được tổ chức tại Nha Trang, Việt Nam và quy tụ gần 100 ứng viên tranh tài.

BTC "Hoa hậu các dân tộc Việt Nam" là đơn vị nắm giữ bản quyền cử người đẹp trong nước dự thi đồng thời cũng sẽ đứng ra thực hiện mùa giải lần thứ 23.

Trong sự kiện kí kết hợp tác, nghệ sĩ Trương Ngọc Ánh - trưởng BTC "Hoa hậu các dân tộc Việt Nam" chia sẻ: "Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2023" là cơ hội để chúng tôi giới thiệu về văn hóa, đất nước, con người Việt Nam đến với thế giới.

Đồng thời, sự kiện cũng góp phần quảng bá du lịch quốc gia với những điểm đến hấp dẫn, tới cộng đồng người Việt nói riêng và công chúng quốc tế nói chung".

Cũng tại buổi giao lưu, Trương Ngọc Ánh chính thức công bố đại diện Việt Nam sẽ dự thi "Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2022" được tổ chức tại Philippines vào tháng 11 năm nay.

Khác với dự đoán của nhiều người về cơ hội dành cho tân "Hoa hậu các dân tộc Việt Nam" Nông Thúy Hằng, người nhận vinh dự đem chuông đánh xứ người là á hậu 2 "Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022" Thạch Thu Thảo.

Trương Ngọc Ánh cho biết: "Trong đêm chung kết, BTC đã công bố việc lựa chọn đại diện tham dự "Miss Earth 2022" sẽ là một trong top 3 chứ không nhất thiết là hoa hậu.

Nông Thúy Hằng không dự thi “Hoa hậu Trái đất 2022” - Ảnh 2.

Thạch Thu Thảo.

Chúng tôi cũng đã có sự thống nhất trong BTC cùng tổ chức hoa hậu thế giới vì Thạch Thu Thảo đáp ứng được nhiều tiêu chí như bản sắc, tài năng, catwalk, tập luyện rất chăm chỉ. Cô ấy múa rất đẹp khi diện bộ đồ Khmer, có sự ấn tượng về nét đẹp bản sắc.

Trong vài tháng tới, Thảo sẽ phải luyện tập rất căng thẳng các kỹ năng như trò chuyện, trả lời phỏng vấn, trình diễn….".

Được biết, đại diện Việt Nam sẽ có 5 tháng chuẩn bị cho hành trình chinh phục vương miện "Hoa hậu Trái đất" danh giá. Về việc Nông Thúy Hằng chưa dự thi sắc đẹp quốc tế, BTC bày tỏ tân hoa hậu còn nhiều kế hoạch cho cộng đồng, hiện đang có lịch làm việc dày đặc.

Đơn vị muốn dành nhiều cơ hội cho các thí sinh từng tham gia cuộc thi và cũng sẽ có kế hoạch cụ thể dành riêng cho Top 3.


Tác giả: Thạch Tú |
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết