Dòng sự kiện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mẫu SUV này dễ gây lầm tưởng là Ford Bronco lai với Land Rover Defender

Vào tuần qua tại một sự kiện tự tổ chức tại Phúc Châu, Trung Quốc, Chery đã công bố Jetour T-X Concept – bản nháp của một mẫu xe "lai Bronco và Defender" sẽ sớm được hoàn chỉnh trong tương lai.

Về thiết kế, Chery Jetour T-X mang đậm chất SUV off-road với âm hưởng vuông vắn không lẫn vào đâu được từ Ford Bronco và Land Rover Defender – 2 cái tên có trọng lượng nhất ra mắt trong làng SUV off-road trong 2 năm trở lại đây, trong đó âm hưởng Mỹ thể hiện trội hơn một chút.

Mẫu SUV này dễ gây lầm tưởng là Ford Bronco lai với Land Rover Defender - Ảnh 1.

Giá để đồ gắn trần tích hợp đèn LED phụ trợ, lốp đa địa hình, vòm bánh cỡ lớn, dáng đứng rộng và gầm cao đều là những chi tiết mang đậm chất phiêu lưu thường thấy trên SUV dạng này.

Mẫu SUV này dễ gây lầm tưởng là Ford Bronco lai với Land Rover Defender - Ảnh 2.

Mẫu SUV này dễ gây lầm tưởng là Ford Bronco lai với Land Rover Defender - Ảnh 3.

Chery Jetour T-X trang bị khung gầm riêng được thương hiệu Trung Quốc phát triển hỗ trợ hệ dẫn động hybrid sạc điện cho tầm vận hành tối đa 1.000 km nhờ mức tiêu thụ nhiên liệu công bố chỉ ở 1 lít/100 km. Hệ thống treo thích ứng, dẫn động 2 cầu toàn thời gian và khóa vi sai là một số trang bị đã được xác nhận.

Dù chiếc xe ra mắt mới chỉ ở dạng concept chưa có nội thất, hãng xe Trung Quốc cam kết sẽ sớm hoàn chỉnh và mở bán xe vào 2023 với biểu giá dự đoán dao động trong khoảng 23.500 tới 47.200 USD. 

Mẫu SUV này dễ gây lầm tưởng là Ford Bronco lai với Land Rover Defender - Ảnh 5.

Dù Jetour chỉ là một phân nhánh con của Chery thành lập từ 2018, doanh số hãng trong thời gian qua là rất tốt với đỉnh điểm là mức vượt 150.000 xe trong năm 2021 vừa qua.

Tham khảo: Carscoops


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết