Dòng sự kiện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nova Commerce trở thành ‘điểm sáng’ mới trong thị trường bán lẻ

Chỉ sau 3 tháng gia nhập thị trường, đơn vị này đã đưa vào vận hành 30 cửa hàng Nova Market, tập trung tại TP.HCM, Đồng Nai, Phan Thiết và Hồ Tràm.

 

Nova Commerce trở thành ‘điểm sáng’ mới trong thị trường bán lẻ

Vừa qua, Nova Commerce, một thành viên của Nova Service, cũng đã ra mắt siêu thị Nova Supermarket đầu tiên. Đây được đánh giá là bước tiến tiếp theo trong kế hoạch phát triển chuỗi bán lẻ quy mô toàn quốc của đơn vị này.

Tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ, liền kề trung tâm tài chính Thủ Thiêm và liên kết với trung tâm Quận 1, Nova Supermarket Sun Avenue với diện tích lên đến 2.000 m2 hứa hẹn sẽ trở thành địa chỉ không thể bỏ qua, cung cấp đa dạng sản phẩm thiết yếu cho cư dân trong khu vực.

Lấy trải nghiệm khách hàng làm trọng tâm, các cửa hàng Nova Market hay siêu thị Nova Supermarket luôn tạo cho khách hàng cảm giác vô cùng thoải mái, từ không gian mua sắm, cách bố trí, sắp xếp các mặt hàng, đến dịch vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên…

Nova Commerce trở thành ‘điểm sáng’ mới trong thị trường bán lẻ - Ảnh 1.

Chuỗi cửa hàng bán lẻ của Nova Commerce đáp ứng nhu cầu mua sắm các sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, với giá cả cạnh tranh

Nova Commerce luôn chú ý đến yếu tố sức khỏe – mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Chính vì vậy, đơn vị này tập trung vào việc phân phối các thực phẩm tươi sống, các sản phẩm nông sản nguồn gốc rõ ràng, xanh sạch. Đặc biệt, chuỗi bán lẻ của Nova Commerce cũng đã chính thức cung cấp các dòng sản phẩm thịt mát, được sản xuất theo mô hình khép kín từ trang trại đến bàn ăn Feed-Farm-Food của Nova Consumer – Thành viên thuộc hệ sinh thái NovaGroup với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp.

Nova Commerce trở thành ‘điểm sáng’ mới trong thị trường bán lẻ - Ảnh 2.

Dự kiến Nova Commerce sẽ đưa đến những trải nghiệm mua sắm gợi ý theo công nghệ AI cho người tiêu dùng

Nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng trong thời 4.0, doanh nghiệp này cũng đã đầu tư 1 triệu USD vào hệ thống SAP - phần mềm cung cấp hàng loạt các kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp (ERP). Các ứng dụng bao gồm quản lý quan hệ khách hàng, quản lý tài chính, quản lý nguồn nhân lực, quản lý dòng sản phẩm, và quản lý chuỗi cung ứng. Dự kiến Nova Commerce sẽ đưa đến những trải nghiệm mua sắm gợi ý theo công nghệ AI cho người tiêu dùng. Nhân viên trong toàn bộ chuỗi bán lẻ đều được đào tạo về dịch vụ theo tinh thần cốt lõi Omotenashi – dịch vụ từ tâm.

"Phục vụ cho nhu cầu phát triển rộng khắp toàn quốc, chúng tôi có kế hoạch chuẩn bị và đầu tư mạnh về con người và dịch vụ. Thông qua những bước đi bài bản và quyết liệt, chúng tôi mong muốn mang đến trải nghiệm mua sắm đầy mới mẻ, hiện đại và uy tín cho người dân, qua đó góp phần kích cầu tiêu dùng, mang lại nhiều giá trị cho nền kinh tế và các doanh nghiệp trong nước," đại diện Nova Commerce, một thành viên của Nova Service chia sẻ.

Theo kế hoạch, Nova Commerce sẽ mở 100 cửa hàng và 6 siêu thị quy mô lớn trong năm 2022, và mở rộng hơn 2.000 điểm bán đến năm 2025. Trong đó, ngoài những điểm bán quy mô cửa hàng còn có các siêu thị với ngành hàng kinh doanh chủ lực là nông sản hữu cơ xanh - sạch, thực phẩm và đồ dùng tiện lợi.

Sự xuất hiện của Nova Commerce còn góp phần gia tăng ưu thế cho các doanh nghiệp nội địa Việt Nam trước các đối thủ nước ngoài trong thị trường bán lẻ được xem là ‘xương sống của nền kinh tế’. Hệ thống cũng sẽ tạo nên một chuỗi điểm chạm mới, là đòn bẩy góp phần cùng các thành viên khác từng bước đưa NovaGroup trở thành tập đoàn đầu tư và phát triển kinh tế hàng đầu Việt Nam.

https://cafef.vn/nova-commerce-tro-thanh-diem-sang-moi-trong-thi-truong-ban-le-20220805123646362.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết