Dòng sự kiện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tai nghe chơi game cao cấp "INZONE" giúp khai phá tối đa tiềm năng của game thủ

Mới đây, Sony đã cho ra mắt bộ ba tai nghe thuộc series INZONE hoàn toàn mới được thiết kế dành riêng cho các game thủ. Trong số đó nổi bật là Sony INZONE H9, đây là mẫu tai nghe được xem là cao cấp được sở hữu chất âm nổi bật cùng những công nghệ tiên tiến.

Tai nghe INZONE H9 giúp người dùng có thể giao tiếp dễ dàng trong game với đồng đội nhờ được trang bị microphone boom có thể tùy biến và tính năng mute "tắt tiếng".

Mặc khác, công nghệ 360 Spatial Sound for Gaming của Sony còn được kích hoạt trong phần mềm INZONE HUB dành cho PC tái tạo âm thanh không gian từ các tín hiệu âm thanh đa kênh như ý đồ của nhà phát triển game. Sự tái hiện âm thanh chuẩn xác này giúp nâng cao cảm quan, cho phép người chơi có thể nghe chính xác được tiếng bước chân và chuyển động. Không dừng lại ở đó, ứng dụng "360 Spatial Sound Personaliser" trên smartphone cho phép người dùng cá nhân hoá âm thanh không gian theo hình dạng tai người dùng, từ đó có được trải nghiệm tối ưu nhất.

Các rãnh nhỏ trên phần housing của INZONE H9 điều khiển và tối ưu sự tái tạo âm thanh tần số thấp cho âm bass mạnh mẽ với độ sâu chân thực đến mức đáng kinh ngạc. Màng loa của INZONE H9 có hình dạng đặc biệt, cho phép tái tạo âm thanh tần số cao chuẩn mực và tần số thấp chân thực để cho một trải nghiệm chơi game đắm chìm.

Tai nghe chơi game cao cấp "INZONE" giúp khai phá tối đa tiềm năng của game thủ - Ảnh 1.

Tính năng chống ồn

Phần đệm của INZONE H9 được thiết kế rộng và mềm phân bổ lực đều lên phần tiếp xúc với đầu và tai của người đeo, giúp người dùng có thể chơi game thoải mái. Thời lượng pin của INZONE H9 cũng rất nổi bật lên đến 32 giờ liền và chỉ cần 10 phút sạc để có một giờ chơi game.

Từ tiếng ồn của quạt PC cho đến những tiếng động lớn từ công trường bên ngoài, INZONE H9 có nhiều microphone chống ồn để tách biệt những âm thanh bên ngoài có thể ảnh hưởng đến người chơi. Để tiếp tục nâng cao trải nghiệm chơi game, Sony còn tích hợp công nghệ Dual Noise Sensor Technology (cảm biến khử tiếng ồn kép) sử dụng trên dòng tai nghe dẫn đầu thị trường 1000X series vào trong INZONE H9. Bạn sẽ không bao giờ bị bỏ lỡ những âm thanh nền quan trọng như tiếng reo điện thoại, chuông cửa hoặc người bên ngoài trao đổi khi chơi game với chế độ Ambient Sound (xuyên âm).

Tai nghe chơi game cao cấp "INZONE" giúp khai phá tối đa tiềm năng của game thủ - Ảnh 2.

Tai nghe INZONE H9

INZONE H9 được tích hợp thông báo trên màn hình, cho phép người chơi dễ dàng điều chỉnh thiết lập trên tai nghe của mình và thể hiện sự thay đổi ngay trên phần PlayStation®5 Control Center. Bên cạnh đó thì sự cân bằng giữa âm thanh game và chat cũng được thể hiện, từ đó người chơi có thể thay đổi theo ý thích của mình. Tai nghe còn được tích hợp rất nhiều tính năng, bao gồm khả năng tương thích với công nghệ Tempest 3D AudioTech giúp người chơi đắm chìm trong thế giới game nhờ khả năng thể hiện âm thanh không gian được nâng cao.

Phần mềm INZONE Hub PC được phát triển để điều khiển tai nghe INZONE, cho phép người dùng cá nhân hóa trải nghiệm thông qua việc tùy biến các hoạt động, bao gồm thiết lập về âm thanh và hình ảnh đa dạng.

Tai nghe chơi game cao cấp "INZONE" giúp khai phá tối đa tiềm năng của game thủ - Ảnh 3.

Phần mềm INZONE Hub PC

Hãng điện từ Nhật Bản gần đây luôn thể hiện quan tâm đến việc bảo vệ môi trường thông qua sản phẩm và các hoạt động của mình. Điển hình như dòng sản phẩm INZONE lần này không sử dụng nhựa để đóng gói mà thay vào đó chỉ sử dụng vật liệu tái chế và cellulose không dệt.

Hiện tại tai nghe INZONE H9 được bán với giá là 6.990.000 đồng. Riêng 2 dòng thấp hơn là INZONE H7 và H3 được bán với giá lần lượt là 5.300.000 và 2.290.000 đồng.

Chi tiết thêm về sản phẩm xem tại đây: https://www.sony.com.vn/electronics/tai-nghe-choi-game/inzone-h9


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết