|
  • :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PC Lào Cai tổ chức tọa đàm với chủ đề “Phong trào nam giới và bình đẳng giới”

Buổi tọa đàm với chủ đề “Phong trào nam giới và bình đẳng giới” vừa được Công ty Điện lực Lào Cai tổ chức với sự tham gia của cán bộ công nhân viên các đơn vị.

Sự kiện do Công ty Điện lực Lào Cai (PC Lào Cai) tổ chức nhằm nâng cao nhận thức và thúc đẩy sự tham gia của nam giới trong việc đạt được bình đẳng giới tại nơi làm việc và trong cộng đồng.

PC Lào Cai tổ chức tọa đàm với chủ đề “Phong trào nam giới và bình đẳng giới”

Quang cảnh buổi tọa đàm

Buổi tọa đàm được tổ chức tại hội trường Công ty Điện lực Lào Cai và 9 điểm cầu các đơn vị trực thuộc với sự tham gia của ban giám đốc; chủ tịch công đoàn; trưởng các phòng, ban và toàn thể cán bộ công nhân viên khối cơ quan công ty. Tại đầu cầu các đơn vị có trưởng, phó, chủ tịch công đoàn, trưởng các phòng, tổ trưởng, đội trưởng tổ/đội sản xuất, cụm trưởng, cụm phó các cụm nữ công.

Tại buổi hội thảo, các diễn giả đã chia sẻ những nghiên cứu và kinh nghiệm thực tiễn về vai trò của nam giới trong việc thúc đẩy bình đẳng giới. Các diễn giả nhấn mạnh, để đạt được một xã hội công bằng và phát triển bền vững, sự tham gia tích cực của nam giới vô cùng quan trọng.

PC Lào Cai tổ chức tọa đàm với chủ đề “Phong trào nam giới và bình đẳng giới”
Ông Nguyễn Anh Tuấn, Giám đốc PC Lào Cai phát biểu tại buổi tọa đàm

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Giám đốc PC Lào Cai, phát biểu tại buổi tọa đàm: “Chúng tôi tin rằng bình đẳng giới không chỉ là trách nhiệm của phụ nữ mà còn là trách nhiệm của toàn xã hội, bao gồm cả nam giới. Chúng tôi hy vọng, thông qua các hoạt động như thế này, chúng tôi có thể tạo ra một môi trường làm việc công bằng và hòa nhập hơn”.

Buổi tọa đàm đã kết thúc với một thông điệp mạnh mẽ về tầm quan trọng của việc hợp tác và đoàn kết trong thúc đẩy bình đẳng giới. PC Lào Cai cam kết sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động tương tự trong tương lai để góp phần xây dựng một xã hội công bằng và phát triển bền vững.

Vân An

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết