Dòng sự kiện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Những điều làm nên vị thế của Mason Natural tại thị trường Việt Nam

Mặc dù mới về Việt Nam chưa lâu nhưng thương hiệu Mason Natural đã thu được những thành công ngoài mong đợi. Các sản phẩm của Mason được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn, sử dụng. Có được điều đó là do Mason sở hữu những ưu điểm mà không phải thương hiệu nào cũng có được.

Mason Natural là một trong những thương hiệu nội địa danh tiếng tại Mỹ trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe con người. Các sản phẩm Mason được đông đảo người tiều dùng Mỹ ưa chuộng và được bán rất phổ biến tại các hệ thống siêu thị, pharmacy, các kênh bán hàng trực tuyến hàng đầu như Amazon, Walmart...

Hiện nay, Mason Natural sở hữu hơn 300 sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng ở nhiều độ tuổi khác nhau. Các sản phẩm của thương hiệu này đang được phân phối đến hơn 70 Quốc gia trên khắp Thế giới.

Các sản phẩm của Mason Natural mặc dù mới dược nhập khẩu về Việt Nam (từ đầu năm 2020) nhưng đã thu được những thành công ngoài mong đợi, được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn, sử dụng. Thành công đó là do Mason sở hữu nhiều ưu điểm mà không phải thương hiệu nào cũng có được.

Sản phẩm chất lượng được tạo nên từ nguồn nguyên liệu hàng đầu

Mason Natural coi sứ mệnh chăm sóc sức khỏe con người là sứ mệnh cao cả, do đó, hãng mong muốn mang đến các sản phẩm chất lượng tốt để giúp duy trì lối sống lành mạnh. Hãng cam kết sử dụng các thành phần chất lượng cao nhằm đáp ứng các yêu cầu theo quy định, đồng thời đảm bảo tính hiệu quả của sản phẩm.

Từ đầu đến cuối, tất cả các nguyên liệu và sản phẩm của Mason đều trải qua một quy trình kiểm soát chất lượng khắt khe. Nhà sản xuất làm việc chặt chẽ với các đơn vị cung cấp nguyên liệu để kiểm tra và lựa chọn được nguồn nguyên liệu tốt nhất.

Sự khắt khe cũng nhằm đảm bảo rằng trong thành phần sản phẩm Mason không chứa Gluten gây hại (Gluten Free), Không chứa đậu nành (Soy Free), đặc biệt không chứa Paraben - một nhóm chất bảo quản (Paraben Free)… Tất cả những điều này được công bố ngay trên nhãn sản phẩm một cách rõ ràng và minh bạch, giúp người tiêu dùng an tâm khi sử dụng.

Những điều làm nên vị thế của Mason Natural tại thị trường Việt Nam - Ảnh 1.

Hệ thống phân phối các sản phẩm Mason phân bố dày đặc tại khu vực phía Bắc.

Công nghệ sản xuất tuân thủ theo cGMP

Tất cả các sản phẩm của Mason đều được sản xuất bởi công nghệ hiện đại, quy trình khép kín với các quy định khắt khe, tuân thủ theo cGMP - Quy định quản lý sản xuất dược phẩm hiện hành được xác nhận bởi FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ), đồng thời tuân theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm ASI.

Các thành phần hoạt tính được kiểm tra, nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng. Các sản phẩm đã thành phẩm phải trải qua quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt, trải qua các cuộc kiểm tra định kỳ của địa phương, của tiểu bang, phải đáp ứng các tiêu chuẩn của FDA và luôn được kiểm định, chứng nhận bởi một công ty độc lập hàng đầu.

Giá thành hợp lý

Các sản phẩm Mason Natural sau khi nhập về Việt Nam có giá thành rất hợp lý, phù hợp với điều kiện của phần lớn người tiêu dùng Việt.

Những điều làm nên vị thế của Mason Natural tại thị trường Việt Nam - Ảnh 2.

Đặc điểm nhận diện sản phẩm Mason Natural chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Ông Trần Anh Tuấn, CEO Mason Việt Nam chia sẻ: "Chúng tôi muốn thật nhiều người tiêu dùng Việt được sử dụng các sản phẩm của Mason. Vậy nên chúng tôi đã cố gắng để có được mức giá hợp lý nhất. Và để đạt được điều đó chúng tôi đã phải đám phán với nhà sản xuất trong thời gian dài. Thậm chí, chúng tôi có những cam kết với nhà sản xuất, đồng thời nhập khẩu với số lượng lớn để đạt được thỏa thuận về mức giá như mong muốn".

Kinh doanh theo hướng có trách nhiệm với môi trường, chú trọng lợi ích của người tiêu dùng

Mason Natural hoạt động sản xuất, kinh doanh theo cách có trách nhiệm với môi trường. Điều này thể hiện rõ nhất ở việc nhà sản xuất sử dụng chai PETE số 1 (có thể tái chế) để duy trì độ tươi và hiệu lực cao nhất của sản phẩm, đồng thời hạn chế chất thải ra môi trường. Các sản phẩm đều có nắp chống giả mạo giả mạo với lớp lót cảm ứng nâng và bóc đảm bảo giúp bảo vệ người tiêu dùng tối đa.

Những điều làm nên vị thế của Mason Natural tại thị trường Việt Nam - Ảnh 3.

Đông đảo khác hàng đã yêu thương, tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của Mason (Ảnh: Mason Việt Nam cung cấp)

Sau khi nhập khẩu về Việt nam, các sản phẩm Mason Natural được phân phối bởi Công ty Cổ phần Mason Việt Nam. Đơn vị này cũng luôn bám sát triết lý kinh doanh của nhà sản xuất, luôn chú trọng, đề cao lợi ích của khách hàng, không chỉ mang lại lợi ích về kinh tế mà còn mang lại lợi ích về sức khỏe cũng như hạnh phúc cho người sử dụng.

Với lịch sử lâu đời, chất lượng sản phẩm vượt trội, công nghệ sản xuất tiên tiến cùng triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn, các sản phẩm của Mason Natural đã được giới chuyên môn đánh giá cao, đồng thời được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn.

Đơn vị phân phối các sản phẩm Mason Natural chính hãng tại Việt Nam

Công ty Cổ phần Mason Việt Nam

Địa chỉ: Số 113 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh miền Nam: 436A/139 đường 3/2, phường 12, quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://mason.vn/

Fanpage: Mason Natural Việt Nam

Email: Chamsockhachang@mason.vn

Điện thoại: 1800.64.64.87

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết