Dòng sự kiện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nhanh.vn - giải pháp quản lý bán hàng đa kênh hiệu quả

Với mong muốn mang lại một giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp bán lẻ, dự án Nhanh.vn (thuộc VNP Group) đã trở thành công cụ đắc lực giúp chủ cửa hàng có thể kiểm soát chặt chẽ hoạt động vận hành kinh doanh của mình. Tháng 7/2019, Nhanh.vn đã chính thức thành lập công ty mới với tên gọi Công ty cổ phần Nhanh.vn.

Phù hợp mọi quy mô kinh doanh

Nhanh.vn là một mô hình bán hàng đa kênh, tiếp thị đa điểm và quản lý tập trung giúp tạo ra trải nghiệm mua sắm đồng nhất, tối ưu cho khách hàng. Và đây cũng là kênh bán hàng đa kênh duy nhất tại Việt Nam hỗ trợ quản lý không giới hạn số lượng cửa hàng, fanpage, website, gian hàng trên sàn TMĐT như Shopee, Lazada, Sendo, Tiki,... Đồng thời giúp chủ cửa hàng: Kết nối với trang bán hàng trên Facebook; giúp quản lý bình luận, tin nhắn tập trung, ẩn số điện thoại; kết nối website bán hàng nhanh chóng với hơn 200 mẫu giao diện đẹp, thân thiện, chuẩn từ khoá.

Nhanh.vn - giải pháp quản lý bán hàng đa kênh hiệu quả

Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động luôn sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp bán lẻ

Dữ liệu về tồn kho, đơn hàng, khách hàng cũng sẽ được tập trung tại một nơi và cập nhật liên tục, chia sẻ giữa hệ thống quản lý kho, cửa hàng offline với mọi kênh bán hàng online. Với hệ thống báo cáo đa dạng, chi tiết theo nhiều tiêu chí, chủ cửa hàng có thể dễ dàng so sánh hiệu quả trên từng kênh bán, theo từng nhân viên hoặc theo các cửa hàng khác nhau. Nhờ vậy mà chủ cửa hàng có thể đưa ra những chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất.

Theo Bà Nguyễn Quỳnh Dương - Tổng giám đốc Nhanh.vn: Nhanh.vn giúp mọi người có thể quản lý và bán hàng một cách dễ dàng. Vì thế mà nó phù hợp với mọi quy mô từ khi người dùng chỉ có một cửa hàng cho tới khi mở nhiều chuỗi cửa hàng và bán hàng đa kênh.

Xuất phát từ mong muốn nhằm giúp các doanh nghiệp bán lẻ Việt Nam có thể tối ưu quy trình vận hành kinh doanh hiệu quả, nên đội ngũ nhân viên tại Nhanh.vn luôn được đào tạo với nguyên tắc kim cương “Sống chân thành, tử tế, tự tin vào giá trị bản thân” để hoàn thành sứ mệnh, giúp chủ cửa hàng phát triển bền vững. Trong đó, chân thành là nghĩ được, nói được, làm được. Gắn kết là tôn trọng, hỗ trợ, yêu thương đồng đội. Chủ động để có mục tiêu, có trách nhiệm, sẵn sàng học hỏi và thích nghi. Tận tâm, nỗ lực hoàn tất mọi lời hứa với tất cả khả năng và tâm huyết của mình.

Dịch vụ 4 trong 1

Hiện tại, Nhanh.vn cung cấp một chuỗi giải pháp quản lý bán hàng tại Việt Nam. Bao gồm dịch vụ 4 trong 1 là: phần mềm quản lý bán hàng, thiết kế website, phần mềm quản lý trang bán hàng trên Facebook và dịch vụ vận chuyển.

Cụ thể, phần mềm quản lý trang bán hàng: Quản lý toàn bộ bình luận, tin nhắn; tự động ẩn bình luận, tránh cướp khách; cảnh báo khách hàng hay hoàn hàng; tối ưu hiệu quả các kênh quảng cáo; lên đơn nhanh chóng, hiệu quả gấp 5 lần. Ở giải pháp phần mềm quản lý bán hàng thì Nhanh.vn cung cấp hơn 60 báo cáo với nhiều thông tin chi tiết mà không một hệ thống nào khác có được như: Bóc tách báo cáo doanh thu lợi nhuận theo nguồn truy cập, giờ bán hàng, nguồn hàng. Hiệu quả hoạt động của cá nhân từng nhân viên các bộ phận thu mua, kho hàng, chăm sóc khách hàng, thu ngân, bán hàng. Tỷ lệ khách hàng quay lại theo tháng. Chính điều này sẽ giúp các doanh nghiệp cũng như cửa hàng quản lý được sản phẩm, kho hàng, số lượng hàng bán, các chương trình khuyến mãi, đơn hàng vận chuyển, công nợ thu chi, khách hàng nhân viên, nhà cung cấp,... Mỗi đối tượng được quản lý, phần mềm sẽ đưa ra những thông tin cực kỳ chi tiết cho người bán hàng và chủ cửa hàng tiện theo dõi.

Nhanh.vn - giải pháp quản lý bán hàng đa kênh hiệu quả

Bà Nguyễn Quỳnh Dương - Tổng giám đốc Nhanh.vn

Dịch vụ thiết kế website của Nhanh.vn sẽ có giao diện website tùy biến thông minh với nhiều công cụ marketing mạnh mẽ; kết nối tồn kho trực tiếp; tích hợp tính phí vận chuyển và tích hợp các cổng thanh toán trực tuyến. Theo đó, Nhanh.vn cung cấp tới hàng trăm giao diện hấp dẫn và chuyên nghiệp khác biệt so với đối thủ của mình.

Theo ông Lê Trung Đức - Phó Tổng giám đốc công ty thì Nhanh.vn còn có cổng vận chuyển tiện lợi xử lý hàng nghìn đơn hàng trong ngày và kết nối với nhiều hãng vận chuyển uy tín hàng đầu hiện nay như: Viettel Post, VietNam Post, J&T Express, Giaohangnhanh, Ecotrans, Ahamove,... cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng để nhanh chóng giải quyết những vấn đề xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Hiện nay, các dịch vụ của Nhanh.vn đã mang đến một giải pháp vận hành kinh doanh đơn giản, tập trung và hiệu quả nhất dành cho các chủ shop kinh doanh. Bởi vậy mà trong suốt những năm qua, Nhanh.vn đã được hơn 80.000 doanh nghiệp và chủ cửa hàng đã tin dùng như: YODY, Doll Eyes , Torano,...

Tuy nhiên, với sự phát triển của thương mại điện tử ở Việt Nam và sự chuyển dịch từ mua hàng trực tiếp tại điểm bán sang mua hàng online qua nhiều nền tảng khác nhau, số lượng người bán, người mua và đơn hàng tăng đột biến. Các giao dịch thực hiện thành công tăng lên hàng ngày khiến việc lưu trữ chứng từ đối với doanh nghiệp trở nên vô cùng khó khăn. Khi chia sẻ về những khó khăn hiện nay của công ty, Bà Dương cho biết: Với mô hình hoạt động là cổng trung gian vận chuyển, vì thế Nhanh.vn không phải là đơn vị trực tiếp tham gia vào quá trình vận chuyển hàng hóa từ người bán đến người mua. Ngoài ra, việc ký kết hợp đồng cũng có thể thực hiện trực tuyến nên trong nhiều trường hợp, Nhanh.vn cũng sẽ gặp khó khăn trong việc xác định được chính xác những sản phẩm mà doanh nghiệp, chủ cửa hàng đang kinh doanh.

Trong thời gian tới, Nhanh.vn sẽ ứng dụng công nghệ quản lý bán hàng 4.0 giúp các doanh nghiệp bán lẻ và doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tăng tốc, trở thành những chuỗi bán lẻ hàng đầu Việt Nam.

Thực hiện nhiệm vụ phát triển thị trường cho doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Văn phòng đề án 844, Báo Công Thương đã và đang tích cực hỗ trợ truyền thông và kết nối thị trường các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh. Các doanh nghiệp, chủ cửa hàng có nhu cầu hợp tác kinh doanh xin liên hệ:

Hotline: 1900.2812

Email: contact@nhanh.vn Website: Nhanh.vn

Fanpage: Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Hải Yến


Tác giả: Hải Yến
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết