Dòng sự kiện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung cấp Vạn Tường miễn 100% học phí 2 học kỳ và tặng điện thoại cho thí sinh

Miễn 100% học phí (HP) học kỳ 1 và học kỳ 2 cho thí sinh diện F0, hỗ trợ 50% học phí toàn khóa cho thí sinh có người thân làm trong ngành Y, giảm 10% học phí cho tất cả thí sinh nhập học… là những chính sách mà trường Trung cấp Vạn Tường đồng hành cùng phụ huynh và thí sinh vượt qua đại dịch.

Với nhiều chính sách hỗ trợ thiết thực, kịp thời, trường Trung cấp Vạn Tường đã mở cánh cửa tương lai cho thí sinh ngay trong giai đoạn khó khăn như hiện nay.

Hỗ trợ 50% học phí toàn khóa cho thí sinh có người thân làm trong ngành Y

Trung cấp Vạn Tường miễn 100% học phí 2 học kỳ và tặng điện thoại cho thí sinh - Ảnh 1.

Trung cấp Vạn Tường hỗ trợ 50% HP toàn khóa cho HS có ba, mẹ, anh, chị em ruột làm trong ngành Y (Hình chụp học sinh trong buổi thực hành tại trường Vạn Tường ngày 01/08/2020)

Nhằm đảm bảo quyền lợi học tập cho thí sinh trong bối cảnh kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch bệnh, trường Trung cấp Vạn Tường không chỉ chia sẻ về tài chính mà còn tạo động lực cho phụ huynh và thí sinh bằng những chính sách rất nhân văn. Hỗ trợ 50% HP toàn khóa cho HS có ba, mẹ, anh, chị, em ruột trong ngành y đang tham gia tuyến đầu chống dịch; Miễn 100% học phí 2 học kỳ cho thí sinh là F0 hoặc có người thân trong gia đình (cha, mẹ, anh, chị, em ruột) hoặc người nuôi dưỡng là F0. Như vậy, đối với thí sinh thuộc các diện trên, chỉ cần đóng học phí 2 học kỳ thay vì 4 học kỳ theo chương trình đào tạo.

Hỗ trợ 10% học phí HK1 và tặng điện thoại làm công cụ học tập

Ông Lê Anh Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường cho biết, các em theo học tại trường Trung cấp Vạn Tường đại đa số đều là học sinh vừa tốt nghiệp THCS, nhiều em không có phương tiện học tập. Vì vậy trường quyết định hỗ trợ 10% học phí HKI và tặng 1 chiếc điện thoại thông minh nhằm hỗ trợ tối đa cho các em khi theo học tại trường. Ngoài ra, nếu thí sinh đóng HP trong 01 năm sẽ được hỗ trợ 15% HP toàn khóa. Đóng HP 2 năm sẽ được hỗ trợ 20% HP toàn khóa. Bên cạnh những chính sách hỗ trợ học phí, phụ huynh và thí sinh đều rất yên tâm với chính sách cam kết không tăng HP và miễn phí 13 loại lệ phí trị giá 3 triệu đồng được nhà trường áp dụng trong suốt những năm qua.

Thí sinh khó khăn được gia hạn học phí

Tiếp nối mục tiêu không để em nào phải dừng lại việc học vì lý do học phí, trường hợp các em đang ở trong khu cách ly, phong tỏa hoặc địa phương đang áp dụng chỉ thị 16 sẽ được nhà trường gia hạn nộp học phí đến khi địa phương hết áp dụng những quy định trên. Sau thời gian này, nếu các em vẫn không thể đóng được học phí, nhà trường sẽ gia hạn đóng học phí thêm 6 tháng kể từ ngày dỡ bỏ các quy định về phong tỏa, cách ly.

Lợi thế khi học tại Trung cấp Vạn Tường

Các chương trình học trung cấp chuyên nghiệp thường kéo dài từ 1,5 - 2 năm. Dù thời gian học ngắn, nhưng giảng viên tại Trung cấp Vạn Tường luôn có phương pháp giảng dạy khoa học, truyền dạy cho HS đủ kiến thức và kỹ năng để có thể làm việc ngay. Đội ngũ giảng viên tại trường gồm các thạc sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tiễn, tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ người học.

Trung cấp Vạn Tường miễn 100% học phí 2 học kỳ và tặng điện thoại cho thí sinh - Ảnh 2.

HS trường Trung cấp Vạn Tường trong buổi thực hành nghề nghiệp (Hình chụp học sinh trong buổi thực hành tại phòng thí nghiệm ngày 19/08/2020)

Các buổi thực hành nghề được Trung cấp Vạn Tường thiết kế như một hệ thống xương sống trong tất cả ngành, nghề đào tạo. Việc này giúp HS ghi nhớ, nắm rõ kiến thức lý thuyết được học trên lớp. Qua đó, sau khi ra trường đều vững tay nghề, hoàn toàn tự tin tham gia vào thị trường lao động.

Là trường học thuộc doanh nghiệp, vì vậy, học sinh của trường luôn được thụ hưởng nhiều chương trình hỗ trợ từ chi phí học tập, môi trường trải nghiệm và công việc làm ổn định sau khi ra trường. Đặc biệt, trước mỗi khóa học, Trường Trung cấp Vạn Tường còn ký hợp đồng cam kết đảm bảo 100% HS sau khi tốt nghiệp đều có việc làm. Trong thời gian 6 tháng, nếu không tìm được việc làm nhà trường sẽ hoàn trả 100% HP.

Dễ dàng liên thông lên đại học, được hoàn trả 100% học phí

Trung cấp Vạn Tường miễn 100% học phí 2 học kỳ và tặng điện thoại cho thí sinh - Ảnh 3.

HS được hoàn trả 100% HP khi học liên thông 1 trong 3 ngành Tin học ứng dụng, Thiết kế đồ họa, Lập trình máy tính tại trường Đại học Văn Hiến (Hình chụp sinh viên trong buổi thực hành môn Lập trình máy tính ngày 19/09/2020)

Học trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề không đồng nghĩa cánh cửa đại học khép lại. Tại Trung cấp Vạn Tường, học sinh dễ dàng học liên thông lên đại học và nhận bằng cử nhân đại học chính quy chỉ trong 1.5 năm. Đây được coi là "tấm giấy thông hành" thuận lợi giúp bạn tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Cùng hệ thống với trường Đại học Văn Hiến, vì vậy, học sinh theo học tại trường Trung cấp Vạn Tường có nguyện vọng học liên thông 1 trong 3 ngành Tin học ứng dụng, Thiết kế đồ họa, Lập trình máy tính tại trường Đại học Văn Hiến sẽ được hoàn trả 100% HP đã đóng tại Vạn Tường.

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, trường Trung cấp Vạn Tường tự hào là một trong những đơn vị ngoài công lập đầu tiên tại TP.HCM đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng tay nghề cao, đáp ứng đúng nhu cầu của doanh nghiệp.

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển đến hết ngày 30/09.

Xét tuyển online tại: https://xettuyen.vt.edu.vn/.

Mọi thắc mắc về tuyển sinh và nhập học, quý phụ huynh và các em HS liên hệ trường Trung cấp Vạn Tường: ĐT: (028) 3835 5873 | Hotline: 0964 380 333.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết