Dòng sự kiện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

H2 Patios dự đoán mái hiên cách nhiệt cao cấp được ưa chuộng trong năm tới

Theo H2 Patios (đơn vị chuyên gia công mái tôn tại Úc), thiết kế mái tôn cách nhiệt cao cấp đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Trong tương lai, vật liệu này sẽ còn trở nên phổ biến và dùng rộng rãi ở các nước phát triển.

photo-1

H2 Patios hiện đang cung cấp, lắp đặt các loại mái tôn cách nhiệt cao cấp còn được gọi là tấm lợp cách nhiệt, tôn chống nóng 3 lớp, tôn xốp cách nhiệt,… Đây là vật liệu có độ bền cao được kết hợp giữa tôn lạnh và vật liệu xốp cách nhiệt. Nhờ cấu tạo như thế mà sản phẩm đem lại hiệu quả tránh nóng cao tới người tiêu dùng.

Không phải ngẫu nhiên mà H2 Patios nhận định đây là nguyên vật liệu sẽ thống trị ngành công nghiệp lợp mái hiên trong tương lai. Các đặc tính nổi bật của sản phẩm có thể kể đến như là khả năng cách nhiệt và cách âm cao. Chống tiếng ồn do các yếu tố bên ngoài hoặc thời tiết xấu như mưa, gió giật cấp cao, tiếng ồn giao thông,… gây ra. Mái hiên cách nhiệt cao cấp có độ bền cao với tuổi thọ trung bình lên đến 25 năm.

photo-1

Một trong những ưu điểm nữa được H2 Patios đánh giá cao đó là vật liệu dễ vận chuyển, lắp đặt và thi công đơn giản. Bên cạnh đó là tính thẩm mỹ và ứng dụng cao, phù hợp với nhiều kiểu thiết kế nhà ở. Không chỉ những khách hàng của H2 Patios tại vùng New South Wales mà ở các bang khác hay ở Việt Nam cũng đều rất quan tâm đến sản phẩm này. Các sản phẩm từ H2 Patios sẽ có chính sách bảo hành cho nguyên vật liệu lẫn dịch vụ lắp đặt, có thể lên tới 25 năm. H2 Patios cam kết mang lại giá trị tối ưu cho người tiêu dùng.

photo-2

H2 Patios luôn tập trung vào chất lượng và tính thẩm mỹ đối với sản phẩm khi đưa đến khách hàng. Vì vậy các sản phẩm thường được thiết kế riêng tùy theo mục đích và địa hình của từng hộ gia đình. Đội ngũ thi công của H2 Patios đều có kinh nghiệm lên đến 10 năm trong nghề và có trình độ với các chứng chỉ lao động đạt tiêu chuẩn tại Úc. Nếu bạn đang tìm kiếm một chất liệu bền bỉ, chất lượng và thẩm mỹ cho căn nhà của mình thì không thể bỏ qua các sản phẩm đến từ H2 Patios.

Bên cạnh chú trọng đến chất lượng thi công thì đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp cũng là một điểm mạnh của H2 Patios. Đội ngũ tư vấn viên luôn túc trực gần như là 24/7 để tư vấn sản phẩm tới khách hàng một cách nhanh chóng và làm tăng sự hài lòng của khách hàng với dịch vụ công ty.

photo-3

Hiện tại công ty H2 Patios đang đề ra các chiến lược để mở rộng phạm vi dịch vụ sang các tiểu bang khác tại Úc, đặc biệt tại các vùng đô thị mới. Đồng thời, H2 Patios cũng sẽ đa dạng hóa các loại hình dịch vụ. Công ty đang nghiên cứu các nguyên vật liệu theo dạng tự lắp đặt tại nhà hoặc mở bán các sản phẩm nội thất liên quan. Đồng thời, H2 Patios cũng đề ra mục tiêu trong năm tới sẽ mở rộng quy mô doanh nghiệp và đầu tư vào đào tạo nhân viên – nâng cấp nghiệp vụ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết