Dòng sự kiện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Coca-Cola Việt Nam xác lập kỷ lục thế giới trong chiến dịch Tết 2023, tôn vinh khoảnh khắc diệu kỳ gắn kết gia đình

Sự kiện xác lập kỷ lục "Bàn ăn Tết Việt đông nhất thế giới với 1000 gia đình đa thế hệ" là điểm nhấn đặc biệt nằm trong chiến dịch Tết 2023 của Coca-Cola Việt Nam, hiện thực hóa thông điệp "Tết dẫu đổi thay, diệu kỳ vẫn ở đây".

Là một trong những thương hiệu phủ sóng các phương tiện truyền thông và thực hiện nhiều ý tưởng sáng tạo vì cộng đồng trong mỗi dịp Tết đến xuân về, Coca-Cola Việt Nam luôn biết cách đổi mới, nhưng vẫn nhất quán trong tinh thần và bản sắc. Năm nay, nhãn hàng "chung thuỷ" với sắc đỏ đặc trưng, hình ảnh én vàng và xoay quanh chủ đề quen thuộc về bữa cơm sum họp gia đình ngày Tết cùng lon Coca-Cola mát lạnh. Thế nhưng, Coca-Cola đã nâng tầm chủ đề này với Coca-Cola Việt Nam mang đến chiến dịch Tết 2023 với thông qua nhiều hoạt động sáng tạo và ý nghĩa, nhằm lan tỏa và hiện thực hóa thông điệp "Tết dẫu đổi thay, diệu kỳ vẫn ở đây".

Từ cuối năm, Coca-Cola đã mang đến một loạt hoạt động thú vị cho các bạn trẻ từ online đến offline. Nhãn hàng tạo trend thiệp Tết vượt thời gian, lan tỏa tinh thần vì cộng đồng với mỗi lượt tạo thiệp; tái hiện không gian chụp hình check-in hoàn toàn miễn phí trong 2 tuần ở "Khu phố Tết vượt thời gian" tại sân vận động Hoa Lư (TP.HCM). Đặc biệt sự kiện xác lập kỷ lục thế giới "Bàn ăn Tết Việt vượt thời gian" vào ngày 08/01/2023 tại TP.HCM chính là điểm nhấn mãn nhãn cho toàn bộ chiến dịch.

Coca-Cola Việt Nam xác lập kỷ lục "Bàn ăn Tết Việt có số gia đình tham gia đông nhất thế giới"

Ngày 08/01/2023, sự kiện "Bàn ăn vượt thời gian đông nhất thế giới" tổ chức tại Sân vận động Hoa Lư của Coca-Cola được công nhận xác lập kỷ lục bởi Liên minh Kỷ lục thế giới WorldKings. Bàn ăn được nối dài bởi 436 bàn tiệc Tết, đạt độ dài (chu vi) lên tới 900 mét, cùng sự tham gia của 1.000 gia đình Việt Nam với đa dạng thành viên thuộc nhiều thế hệ.

Coca-Cola Việt Nam xác lập kỷ lục thế giới trong chiến dịch Tết 2023, tôn vinh khoảnh khắc diệu kỳ gắn kết gia đình - Ảnh 1.

Hình ảnh bàn tiệc nhìn từ trên cao

Coca-Cola Việt Nam xác lập kỷ lục thế giới trong chiến dịch Tết 2023, tôn vinh khoảnh khắc diệu kỳ gắn kết gia đình - Ảnh 2.

Đại diện Coca-Cola Việt Nam nhận chứng nhận kỷ lục "Bàn ăn Tết Việt có số gia đình tham gia đông nhất thế giới"

Coca-Cola Việt Nam xác lập kỷ lục thế giới trong chiến dịch Tết 2023, tôn vinh khoảnh khắc diệu kỳ gắn kết gia đình - Ảnh 3.

Bàn tiệc Tết kỷ lục của Coca-Cola cùng hơn 1.000 gia đình Việt với khăn trải bàn đỏ đặc trưng

Ngoài sự tham gia của hơn 1.000 gia đình đa thế hệ, sự kiện ngày 08/01/2023 của Coca-Cola còn có sự góp mặt của nhiều nhân vật nổi tiếng như: nghệ sĩ Hoàng Bách, cặp đôi Tizi - Đích Lép.

Coca-Cola Việt Nam xác lập kỷ lục thế giới trong chiến dịch Tết 2023, tôn vinh khoảnh khắc diệu kỳ gắn kết gia đình - Ảnh 4.

Gia đình nghệ sỹ Hoàng Bách tại sự kiện "Bàn ăn diệu kỳ vượt thời gian"

Coca-Cola Việt Nam xác lập kỷ lục thế giới trong chiến dịch Tết 2023, tôn vinh khoảnh khắc diệu kỳ gắn kết gia đình - Ảnh 5.

Cặp đôi Tizi Đích Lép tại sự kiện

Trong 2 tuần trước khi sự kiện diễn ra, Coca-Cola đã tái hiện "Khu phố Tết vượt thời gian" mở cửa miễn phí thu hút đông đảo các bạn trẻ đến check-in.

Coca-Cola Việt Nam xác lập kỷ lục thế giới trong chiến dịch Tết 2023, tôn vinh khoảnh khắc diệu kỳ gắn kết gia đình - Ảnh 6.

Khu vực chụp ảnh Tết theo phong cách từng thập niên hoài niệm thu hút đông đảo khách tham gia xuyên suốt sự kiện

Khu phố Tết vượt thời gian với thiết kế bắt mắt và ăn ảnh, các tiết mục ca nhạc, mash up và những trò chơi dân gian cũng đã thu hút hàng chục KOLs và người nổi tiếng đến chụp hình, live stream.

Trước đó, trong tháng 11/2022, Coca-Cola đã cho ra mắt phiên bản lon đặc biệt cho Tết Quý Mão, vẫn với sắc đỏ và biểu tượng én vàng nổi bật. Thiết kế én vàng Coca-Cola năm nay lấy chất liệu từ các họa tiết dân gian truyền thống như Trống Đồng, ho văn Cung đình Huế, gốm sứ Biên Hoà. Sản phẩm mang đến vẻ đẹp rất Việt Nam từ cả 3 miền Bắc Trung Nam cho bàn tiệc Tết.

Coca-Cola Việt Nam xác lập kỷ lục thế giới trong chiến dịch Tết 2023, tôn vinh khoảnh khắc diệu kỳ gắn kết gia đình - Ảnh 7.

3 phiên bản lon Coca-Cola Tết Quý Mão với hoạ tiết cách điệu trên thân én vàng

Coca-Cola đồng hành cùng hàng ngàn gia đình có hoàn cảnh khó khăn mang kỳ diệu về nhà

Năm nay, Coca-Cola Việt Nam đã hỗ trợ hơn 5400 người và gia đình có hoàn cảnh khó khăn mang kỳ diệu về nhà, với tổng giá trị lên tới 5,3 tỷ đồng. Đây là thành quả đáng tự hào của công ty cùng với sự chung tay góp sức của cộng đồng, sự đồng hành quý báu của các hiệp hội, các đơn vị, đối tác chiến lược của công ty cũng như chính quyền địa phương, vì một tương lai chung tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

Từ ngày 6-12/1/2023, với sự ủng hộ và chung tay của cộng đồng, Coca-Cola cùng Hội chữ thập đỏ Việt Nam đã hỗ trợ được 3.000 hộ gia đình và các hoàn cảnh khó khăn trên cả nước với "phiên chợ Tết 0đ". Cũng trong khuôn khổ chương trình, hơn 2000 cái bánh chưng và bánh tét cũng được Hội chữ thập đỏ thay mặt Coca-Cola Việt Nam gửi tặng các bạn học sinh sinh viên xa nhà, người vô gia cư, người lao động tự do không thể về quê ăn Tết tại TP.HCM và Hà Nội.

Coca-Cola Việt Nam xác lập kỷ lục thế giới trong chiến dịch Tết 2023, tôn vinh khoảnh khắc diệu kỳ gắn kết gia đình - Ảnh 8.

Đại diện Coca-Cola Việt Nam cùng VNRC tại sự kiện "Chợ Tết 0 đồng" tại Hà Nội

Coca-Cola Việt Nam xác lập kỷ lục thế giới trong chiến dịch Tết 2023, tôn vinh khoảnh khắc diệu kỳ gắn kết gia đình - Ảnh 9.

Đại diện Coca-Cola Việt Nam cùng VNRC tại sự kiện "Chợ Tết 0 đồng" tại TP.HCM

Coca-Cola Việt Nam xác lập kỷ lục thế giới trong chiến dịch Tết 2023, tôn vinh khoảnh khắc diệu kỳ gắn kết gia đình - Ảnh 10.

Đại diện Coca-Cola Việt Nam trao quà cho người dân trong hoạt động "Vui Tết cùng Coca-Cola"

Vẫn là câu chuyện về gia đình, với thông điệp gần gũi nhưng không kém phần mới lạ, Coca-Cola đã mang đến chiến dịch Tết 2023 - "Tết dẫu đổi thay, diệu kỳ vẫn ở đây" nói chung và sự kiện xác lập kỷ lục nói riêng với nhiều điểm chạm lý tưởng. Sự chuẩn bị dài hơi và quá trình phủ sóng tối ưu trên mọi phương tiện với nhiều hoạt động ý nghĩa tiếp tục khẳng định quy mô chiến dịch Tết của Coca-Cola. Gần 30 năm phát triển cùng Việt Nam, Coca-Cola vinh dự trở thành một phần không thể thiếu trong những bữa ăn quây quần ngày Tết của nhiều thế hệ gia đình Việt.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết