Dòng sự kiện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cơ hội trải nghiệm khóa học MBA Anh Quốc ngay tại Việt Nam

Với chủ đề “Thúc đẩy đam mê, nâng tầm sự nghiệp”, MBA Open Day 2022 do Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) tổ chức vào ngày 30/7 là cơ hội trải nghiệm hấp dẫn cho những cá nhân đang có nhu cầu tìm kiếm chương trình đào tạo MBA tại một trong những nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới.

Với lộ trình đào tạo bán thời gian kéo dài trong 22 tháng, chương trình MBA do BUV cung cấp giúp học viên thúc đẩy đam mê và mở rộng tầm nhìn thông qua các chiến lược, phương pháp học tập thực tiễn và thảo luận về các vấn đề kinh doanh thực tế. Từ đó, học viên sẽ có cơ hội phát triển các kỹ năng cần thiết để trở nên vượt trội hơn khi ứng tuyển hoặc thăng tiến tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong nước và quốc tế hoặc khởi nghiệp kinh doanh thành công.

Đỗ Ngọc Hà Trang, 23 tuổi, Chuyên viên Tư vấn Cấp cao tại Savills Vietnam chia sẻ cô rất tự hào khi sẽ sở hữu "tấm bằng quyền lực" để chinh phục những vị trí việc làm tốt hơn trong tương lai khi tuổi đời còn rất trẻ. Cô cũng là một trong những học viên xuất sắc giành được học bổng danh giá Vice-Chancellor Scholarship cho khóa MBA năm 2021 của BUV.

"Lớp học MBA tại BUV đã đem đến cho tôi những trải nghiệm đáng quý. Tôi đã có cơ hội học tập và trao đổi với các giảng viên, học viên có kinh nghiệm phong phú trong nhiều lĩnh vực và đang giữ vị trí chủ chốt tại nhiều doanh nghiệp khác nhau", Trang nói.

Anh Nguyễn Trần Trung- Chủ nhiệm Kiểm toán và Dịch vụ tư vấn tài chính kế toán tại Ernst & Young, cựu sinh viên khóa MBA 2019 của BUV cho biết thêm, ngoài năng lực được nâng cao thì mối quan hệ của anh cũng mở rộng hơn kể từ khi tham gia khóa học. "Thị trường lao động hiện đã thay đổi rất nhiều kể từ sau đại dịch và sự cạnh tranh cũng diễn ra khốc liệt hơn. Tấm bằng MBA sẽ giúp mỗi cá nhân đẩy nhanh quá trình chinh phục những nấc thang cao hơn trong sự nghiệp. Tôi nghĩ rằng các bạn trẻ nên mạnh dạn đăng ký các khóa học MBA từ sớm và lựa chọn những cơ sở đào tạo uy tín để được tiếp cận nền giáo dục tiên tiến, chất lượng", anh chia sẻ.

Cơ hội trải nghiệm khóa học MBA Anh Quốc ngay tại Việt Nam - Ảnh 1.

Anh Nguyễn Trần Trung- Chủ nhiệm Kiểm toán và Dịch vụ tư vấn tài chính kế toán tại Ernst & Young- đại diện khóa sinh viên MBA 2019 của BUV phát biểu trong lễ tốt nghiệp

Anh Trung và chị Trang cũng là hai khách mời tham gia chia sẻ trong sự kiện BUV MBA Open Day 2022 với chủ đề "Thúc đẩy đam mê, nâng tầm sự nghiệp" tới đây. Những kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế khi họ tham gia học MBA tại BUV hoặc chuẩn bị hồ sơ học bổng sẽ là nội dung của buổi chia sẻ, giúp người tham dự có cái nhìn và quyết định đúng đắn nhất.

Cơ hội trải nghiệm khóa học MBA Anh Quốc ngay tại Việt Nam - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, người tham dự cũng sẽ được tham gia lớp học trải nghiệm do GS. TS. Raymond Gordon – Hiệu trưởng trường Đại học Anh Quốc Việt Nam giảng dạy.

"Lớp học trải nghiệm với chủ đề "Kỹ năng Lãnh đạo và Quản lý trong thế kỷ 21" sẽ bàn về sự chuyển mình thay đổi của xu hướng lãnh đạo trong tổ chức và cách thức mà các nhà lãnh đạo trên toàn thế giới đang cập nhật, thích ứng với sự biến chuyển này để bắt kịp với kỷ nguyên mới của công việc và đời sống." GS. TS. Raymond Gordon chia sẻ. Mục đích lớp học không chỉ giúp các học viên tương lai hiểu hơn về mô hình đào tạo của BUV mà còn có những định hướng rõ ràng trong việc phát triển khả năng quản trị lãnh đạo- một trong các kỹ năng then chốt mà người học MBA cần củng cố.

Theo kết quả khảo sát tuyển dụng doanh nghiệp thường niên do Hội đồng Tuyển sinh Quản lý Sau đại học (GMAC) công bố vào tháng 6 năm ngoái, 90% các nhà tuyển dụng khẳng định nhu cầu tuyển dụng nhân sự có bằng MBA sẽ gia tăng trong vòng 5 năm tới. Xét theo khu vực, tỷ lệ này cao nhất tại khu vực Châu Âu với 54%, trong khi nhu cầu tại thị trường tuyển dụng Châu Á và Mỹ lần lượt là 32% và 34%.

Do đó, việc lấy bằng MBA quốc tế, như của BUV, song song với tích lũy cơ hội làm việc sẽ mang tới cho các cử nhân MBA cơ hội chinh phục thị trường lao động quốc tế rộng mở hơn thời gian tới.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại BUV được cấp bằng bởi Đại học Staffordshire danh tiếng tại Anh quốc và được công nhận trên toàn cầu.

Những ứng viên nộp hồ sơ trong ngày diễn ra sự kiện MBA Open Day 2022 hoặc 05 ngày làm việc sau sự kiện (hạn cuối ngày 5/8/2022) sẽ có cơ hội nhận ngay các phần quà sau:

Ưu đãi nhập học sớm trị giá 56.000.000 VNĐ (Số lượng có hạn)

Tặng 01 Airpods Pro 3 trị giá 4.500.000 VNĐ

Miễn phí đăng ký và xét duyệt hồ sơ trị giá 1.200.000 VND

Tham khảo thêm tại: BUV MBA OPEN DAY


Tác giả: Ánh Dương |
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết