Dòng sự kiện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội đi bộ do Nestlé MILO tổ chức lần đầu tiên diễn ra tại Cần Thơ

Với chủ đề “Bước đi đầu cho hành trình năng động”, chương trình Ngày hội đi bộ do Nestlé MILO và Sở Giáo dục - Đào tạo TP. Cần Thơ phối hợp tổ chức đã lần đầu tiên diễn ra tại Cần Thơ, nhằm xây dựng lối sống năng động thông qua việc tập luyện thể thao.

4605-ngay-hoi-di-bo-can-tho
Các bạn nhỏ háo hức tham dự Ngày hội đi bộ

Tại sự kiện, Nestlé MILO đã trao tặng 20 bộ trụ bóng rổ trị giá 400 triệu đồng cho các trường học trên địa bàn TP. Cần Thơ, tạo điều kiện cho trẻ tập thể thao và duy trì lối sống năng động.

Theo ông Nguyễn Phúc Tăng - Phó Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo TP. Cần Thơ, kể từ khi được mở rộng đến Đồng bằng sông Cửu Long, chương trình Năng động Việt Nam của Nestlé MILO đã từng bước tạo điều kiện và khuyến khích trẻ em và người dân trong khu vực tập luyện thể thao, hình thành lối sống năng động. Tôi hy vọng chương trình Ngày sẽ tiếp tục đến nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Ngày hội đi bộ là một trong những hoạt động thường niên tiêu biểu của chương trình “Năng động Việt Nam” (Đề án 641) do Nestlé MILO, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng cục Thể dục Thể thao phát động. Kể từ lần đầu được tổ chức vào năm 2014, qua 7 năm liên tiếp, chương trình Ngày hội đi bộ đã đi qua nhiều tỉnh thành trên khắp Việt Nam, gồm Bắc Giang, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ, truyền cảm hứng thể thao đến hơn 80.000 trẻ khắp cả nước.

Ông Ali Abbas - Giám đốc ngành hàng MILO và sữa, công ty Nestlé Việt Nam - chia sẻ: Trong bối cảnh đặc biệt của năm 2020, chúng tôi vui mừng khi Ngày hội đi bộ có thể diễn ra. Đây là một trong những nỗ lực bền bỉ của Nestlé MILO nhằm tiếp tục đẩy mạnh chương trình Năng động Việt Nam tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và trên khắp Việt Nam nói chung, nhằm thực hiện sứ mệnh: nuôi dưỡng và phát triển thế hệ Việt Nam năng động và khỏe mạnh thông qua việc luyện tập thể thao.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết