Dòng sự kiện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cơ hội nhận bằng MBA ĐH Lincoln (Hoa Kỳ) với học phí ưu đãi

Được biết đến như “cái nôi” của chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA), Hoa Kỳ là lựa chọn hàng đầu đối với các doanh nhân mong muốn theo đuổi một chương trình MBA chuẩn mực, tiếp cận các giá trị giáo dục hàng đầu thế giới để thành công trong nền kinh tế hiện đại.

Cùng với một chương trình MBA Hoa Kỳ kiểu mẫu trang bị tư duy chiến lược, kỹ năng lãnh đạo cho các nhà quản trị cao cấp, việc học tập ngay tại Việt Nam cũng là lựa chọn ưu tiên đối với các doanh nhân vừa làm việc vừa hoàn thiện năng lực. Với chất lượng quốc tế, thời gian học tập linh hoạt, đặc biệt là học phí ưu đãi, chương trình MBA hợp tác giữa Đại học Lincoln (Hoa Kỳ) và Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) chính là lựa chọn học tập lý tưởng.

MBA Hoa Kỳ chuẩn mực, hành trang của nhà quản trị cao cấp

Bên cạnh nền tảng tri thức vững vàng thì kỹ năng lãnh đạo, quản lý và tư duy chiến lược chính là những yếu tố không thể thiếu được trong chiến lược phát triển nghề nghiệp của các nhà quản trị kinh doanh trong bối cảnh thị trường nhân lực quốc tế ngày càng cạnh tranh gay gắt. Chính vì vậy, việc lựa chọn theo học một chương trình MBA quốc tế uy tín được xem như là bước "đón đầu" xu thế, không chỉ mang ý nghĩa đầu tư nâng tầm tri thức, mà còn là cơ hội học hỏi kinh nghiệm quản lý, phát triển năng lực lãnh đạo trong môi trường quốc tế.

Hoa Kỳ là cường quốc hàng đầu thế giới về kinh tế, đồng thời là một trong những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến. Vì lẽ đó, chọn học một chương trình MBA Hoa Kỳ sẽ là quyết định tối ưu cho một khởi đầu để chạm đích thành công.

Đại học Lincoln - khởi điểm của những doanh nhân hàng đầu

Được thành lập từ năm 1919, Đại học Lincoln là trường đại học có truyền thống về đào tạo nhân lực Quản trị kinh doanh cho các công ty, tập đoàn kinh tế lớn trên thế giới. Với kinh nghiệm đào tạo gần 100 năm và chất lượng đào tạo được kiểm định bởi Hội đồng giáo dục Đại học Hoa Kỳ (CHEA), Đại học Lincoln đã cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực dồi dào từ Cử nhân đến Thạc sĩ quốc tế xuất sắc trong lĩnh vực kinh tế - quản trị.

Cơ hội nhận bằng MBA ĐH Lincoln (Hoa Kỳ) với học phí ưu đãi - Ảnh 1.

Chương trình MBA Lincoln - HUTECH do các giáo sư từ Hoa Kỳ trực tiếp giảng dạy

Đại học Lincoln chú trọng tính thực tiễn trong đào tạo - một trong những đặc điểm quan trọng mang đến sự thành công của nền giáo dục Hoa Kỳ; đồng thời sở hữu đội ngũ giảng viên là các giáo sư đầu ngành về Quản trị kinh doanh nhằm đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt của các tổ chức kiểm định quốc tế trong chuyên môn và phương pháp giảng dạy. Thông qua môi trường thân thiện, cởi mở, khuyến khích trao đổi kinh nghiệm giữa học viên với các chuyên gia tư vấn cấp cao, những nhà quản trị thành công tại Hoa Kỳ, học viên có dịp tham khảo ý kiến từ các chuyên gia đối với trường hợp cụ thể của mình để nâng cao năng lực quản trị, khả năng tư duy chiến lược và giải quyết các vấn đề vĩ mô.

Thời gian linh hoạt, học phí ưu đãi với chương trình MBA Lincoln - HUTECH

Với 25 năm dựng xây và phát triển, HUTECH được một trong những trường đại học có chất lượng hàng đầu, là cầu nối uy tín để sinh học, học viên Việt Nam thụ hưởng các giá trị giáo dục chuẩn quốc tế thông qua hình thức hợp tác đào tạo ngay tại Việt Nam. Những chương trình đào tạo quốc tế do HUTECH hợp tác triển khai luôn nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia cùng cộng đồng, xã hội với những kết quả tích cực.

Cơ hội nhận bằng MBA ĐH Lincoln (Hoa Kỳ) với học phí ưu đãi - Ảnh 2.

Học viên MBA Lincoln nhận bằng Thạc sĩ từ GS. Mikhail Brodsky - Hiệu trưởng ĐH Lincoln

Trong đó, chương trình MBA ĐH Lincoln chính là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nhân mong muốn nâng cao kiến thức, hoàn thiện năng lực lãnh đạo. Chương trình có mức học phí ưu đãi 200.000.000 đồng/khóa/12 tháng (đóng theo 02 đợt); thời gian học tập linh hoạt vào buổi tối và ngày cuối tuần, học tập tại Trụ sở HUTECH gần khu vực trung tâm TP. Hồ Chí Minh thuận lợi cho công việc của từng học viên. Hoàn thành chương trình, học viên nhận bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh do ĐH Lincoln cấp, có giá trị quốc tế và được Bộ GD-ĐT Việt Nam công nhận (Giấy phép số 257/QĐ - BGDĐT).

Chương trình xét tuyển học viên đã tốt nghiệp đại học. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đến ngày 31/01/2020.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế - Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: (028) 5445 1111 - 0901 45 77 98

Website: www.hutech.edu.vn/quocte


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết