Dòng sự kiện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

OCB tung hàng loạt ưu đãi dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Ngân hàng cho biết đang triển khai nhiều ưu đãi như giảm lãi suất cho vay, miễn phí dịch vụ,...cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa do phụ nữ làm chủ và các doanh nghiệp trẻ.

Từ đầu năm 2021, ngân hàng OCB liên tục triển khai nhiều chương trình ưu đãi về vay vốn và dịch vụ tài chính dành cho doanh nghiệp siêu nhỏ, doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) do phụ nữ làm chủ và các doanh nghiệp trẻ.

Cụ thể, đối với nhóm khách hàng doanh nghiệp trẻ, đây là phân khúc đang được sự hỗ trợ mạnh mẽ về định hướng và chính sách từ Chính phủ, tạo nên hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam cực kỳ sôi động. Được xem là một tín hiệu đáng mừng và là cơ hội đầy hứa hẹn, góp phần thúc đẩy nền kinh tế, đồng thời tạo ra những đột phá trong tương lai không xa. Tuy nhiên, số lượng công ty khởi nghiệp thành công vẫn còn là con số hạn chế do những khó khăn về nhân lực, kinh nghiệm, khả năng thu hút vốn,… Đồng hành và hỗ trợ nhóm khách hàng này thiết lập các nền tảng ban đầu cho hoạt đông kinh doanh, OCB dành tặng hàng loạt ưu đãi như tặng tài khoản số đẹp cho doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp trị giá đến 5 triệu đồng, miễn phí chuyển khoản, miễn phí nộp thuế điện tử, tặng phần mềm hóa đơn điện tử của Fast và miễn phí 1 năm trải nghiệm phần mềm Fast Accounting Online,…

Bên cạnh đó, cộng đồng doanh nghiệp do nữ làm chủ/ quản lý cũng đang chiếm tỷ trọng khá cao (27% trong tổng số lượng doanh nghiệp tại Việt Nam theo thống kê của VCCI) và ngày càng giữ vị trí quan trọng trong nền kinh tế. OCB mới đây đã triển khai ưu đãi dành riêng cho phân khúc này với mức lãi suất vay vốn thấp hơn đến 1,5%/ năm so với lãi suất vay thông thường; ngoài ra, các doanh nghiệp này còn được hưởng các ưu đãi tặng tài khoản số đẹp, miễn/ giảm phí dịch vụ thanh toán, bảo lãnh, phí bảo hiểm dành cho cán bộ nhân viên… cùng rất nhiều ưu đãi dành cho chủ doanh nghiệp nữ.  

Song song với các chương trình trên, từ nay đến 30/06/2021, OCB dành tặng 1.000 gói hóa đơn điện tử của FAST cho tất cả khách hàng SME, đồng hành cùng lộ trình chuyển đổi và số hóa hoạt động kinh doanh theo định hướng của Chính phủ và đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp nhỏ và vừa trong nền kinh tế thời kỳ 4.0

Trên kênh trực tuyến OCB SME E-Lending ( http://msme.ocb.com.vn ), OCB vẫn tiếp tục ưu đãi giảm 1%/ năm lãi suất cho vay cùng nhiều ưu đãi dành riêng cho khách hàng đăng ký online. Đây là kênh tiếp cận sản phẩm dịch vụ ngân hàng nhanh và tiện lợi dành riêng cho khách hàng SME ra mắt từ năm 2020. Với cam kết phản hồi kết quả trong vòng 4h làm việc kể từ khi nhận được đăng ký của khách hàng. Thêm vào đó, nếu khách hàng điền đầy đủ thông tin đăng ký vay vốn, hệ thống sẽ trả kết quả ngay lập tức về khả năng được chấp thuận vay vốn tại OCB với độ chính xác đến 80%. 

Đại diện lãnh đạo OCB cho biết, trong thời gian tới, ngân hàng cam kết tiếp tục đồng hành, hỗ trợ cộng đồng SME tại Việt Nam thông qua các chương trình ưu đãi được đóng gói riêng cho từng phân khúc. Đồng thời, đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ, mở rộng kết nối với nhiều đối tác uy tín nhằm cung cấp các gói giải pháp tài chính – công nghệ, hỗ trợ hiệu quả cho doanh nghiệp và nền kinh tế trong giai đoạn chuyển đổi số. 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết