Dòng sự kiện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Scoot and Ride: Thương hiệu xe scooter cao cấp dành cho trẻ em chính thức ra mắt tại Việt Nam

Niềm hạnh phúc lớn nhất của các bậc cha mẹ là được nhìn thấy con yêu lớn khôn và trưởng thành mỗi ngày. Vận động thông minh với Scoot and Ride, cha mẹ sẽ nhìn thấy bé yêu của mình có sự phát triển vượt bậc cả về thể chất, tinh thần lẫn tính cách.

Trẻ thích vận động sẽ thông minh hơn

Có thể cha mẹ chưa biết, chơi đùa là cách tốt nhất để trẻ quan sát, nhận biết, lý giải,… đồng thời, nó cũng có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của não.

Thực tiễn cũng đã chứng minh: Trong khoảng từ 2 đến 5 tuổi, não của những trẻ thích hoạt động sẽ lớn hơn ít nhất 30% so với những trẻ ít hoạt động. Bởi trong quá trình hoạt động và vui chơi, trẻ phải thực hiện những động tác có liên quan đến hoạt động của não và tư duy, ví dụ như giữ thăng bằng, khả năng tập trung, xử lý tình huống… Thông qua các trò chơi vận động như đạp xe, trượt scooter... trẻ có thể nâng cao khả năng phối hợp nhuần nhuyễn giữa các bộ phận của cơ thể, tăng khả năng tập trung giúp bé nhạy bén và khéo léo hơn, sáng tạo hơn, cải thiện kỹ năng xã hội, tự tin giao tiếp đồng thời giúp loại bỏ áp lực tâm lý.

Scoot and Ride: Thương hiệu xe scooter cao cấp dành cho trẻ em chính thức ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 1.

Vận động giúp trẻ thông minh hơn

Với sứ mệnh mang đến sức khỏe thể chất làm tiền đề phát triển toàn diện cho mỗi đứa trẻ, Scoot and Ride không ngừng nghiên cứu và tạo ra những sản phẩm an toàn, hữu ích giúp các bé yêu thích vận động hơn để trở nên khỏe mạnh hơn, hoạt bát và thông minh hơn.

Thương hiệu 12 năm tuổi từ Áo

Được thành lập năm 2010 tại nước Áo xinh đẹp bởi một nhóm các chuyên gia hàng đầu về xe scooter, Scoot and Ride đã nhanh chóng trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu về xe scooter cao cấp cho trẻ em tại Châu Âu cũng như trên toàn thế giới.

Luôn quan tâm đến trải nghiệm của người dùng, đề cao tính an toàn và trách nhiệm với môi trường, tại Scoot and Ride mỗi sản phẩm được tạo ra đều sử dụng những vật liệu cao cấp nhất, bền bỉ nhất và thân thiện với môi trường nhất.

Scoot and Ride: Thương hiệu xe scooter cao cấp dành cho trẻ em chính thức ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 2.

Với thiết kế đơn giản, hiện đại và năng động, Scoot and Ride hướng đến hỗ trợ trẻ nhỏ phát triển thể chất, hoàn thiện kỹ năng vận động

Đặc biệt, đối với mặt đáy của dòng sản phẩm xe scooter Highwaykick 1, Scoot and Ride sử dụng chất liệu tái chế cao cấp và an toàn, đây được coi là sáng chế tiên phong mang tính cách mạng trong nỗ lực góp phần bảo vệ môi trường. Không những thế, với thiết kế mặt cạnh đột phá, sản phẩm xe scooter Highwaykick 1 còn giúp giảm 35% vật liệu sử dụng và trọng lượng.

Scoot and Ride: Thương hiệu xe scooter cao cấp dành cho trẻ em chính thức ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 3.

Mặt đáy của dòng xe scooter Highwaykick 1 sử dụng chất liệu tái chế cao cấp và an toàn

Sở hữu thiết kế đơn giản, hiện đại và năng động, Scoot and Ride hướng đến hỗ trợ trẻ nhỏ phát triển thể chất, hoàn thiện kỹ năng vận động, kỹ năng phối hợp và giúp trẻ thoải mái khám phá thế giới xung quanh cũng như tự do thể hiện cá tính của mình với 3 nhóm sản phẩm chính: xe scooter, mũ bảo hiểm, balo trẻ em.

Scoot and Ride: Thương hiệu xe scooter cao cấp dành cho trẻ em chính thức ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 4.

Scoot and Ride - Thương hiệu uy tín giành được nhiều giải thưởng lớn quốc tế

Xuất sắc vượt qua những điều kiện kiểm tra khắc nghiệt trước khi đưa ra thị trường, Scoot and Ride đã đạt nhiều chứng nhận tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu và các tổ chức kiểm định uy tín, đồng thời thành công giành được nhiều giải thưởng lớn quốc tế như Reddot award, Toy award, Sterling, Zabaka Roku,...

Scoot and Ride: Thương hiệu xe scooter cao cấp dành cho trẻ em chính thức ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 5.

Scoot and Ride sự lựa chọn hàng đầu của ba mẹ dành cho bé

Các sản phẩm của Scoot and Ride hiện rất được ưa chuộng và tin dùng tại hơn 70 quốc gia trên thế giới.

Tháng 05/2022, Scoot and Ride chính thức ra mắt tại Việt Nam và được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Phân phối SNB – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm dành cho mẹ và bé với hàng loạt thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Joie Baby (Anh), Aprica, Glico Icreo, Merries, Arau Baby, Life-do.Plus (Nhật Bản), Graco (Mỹ), bbluv (Canada)….

Tham khảo thêm tại scootandride-vietnam.com hoặc fb.com/ScootandRideOfficial


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết