|
  • :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đội “Đạm Phú Mỹ - PVFCCo Runners” đạt kết quả đáng tự hào tại giải UpRace 2022

Sau 24 ngày cố gắng vượt qua nhiều đối thủ lớn, đội chạy bộ Đạm Phú Mỹ - PVFCCo Runners đã xuất sắc cán đích gần 70.000 km, giành vị trí thứ 9 trên tổng số 1414 đội trong bảng Doanh nghiệp toàn quốc tham gia giải chạy cộng đồng UpRace 2022.

Đội “Đạm Phú Mỹ - PVFCCo Runners” đạt kết quả đáng tự hào tại giải UpRace 2022
Các VĐV của đội Đạm Phú Mỹ - PVFCCo Runners tham gia giải chạy bộ UpRace 2022

Chia sẻ về mùa giải năm nay, ông Tống Xuân Phong – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Phân bón và Hoá chất Dầu khí (PVFCCo) cho biết, so với năm 2021 thì cuộc đua năm nay khốc liệt liệt hơn bởi hầu hết các đội đều quan tâm đầu tư, đẩy mạnh phong trào chạy bộ cộng đồng. Mặc dù là đội xếp thứ 9, nhưng thành tích của PVFCCo Runners rất đáng tự hào bởi số VĐV mỏng hơn nhiều so với đội bạn (bằng 6,8% VĐV đội đầu bảng VNG, bằng 37% so với đội xếp thứ 8 Velacorp).

Thành tích xếp hạng là chỉ số ghi nhận sự cố gắng của 435 thành viên đầy nhiệt huyết của đội. Nhưng điều ý nghĩa hơn từ giải đấu đó là ý thức rèn luyện sức khỏe bản thân và góp sức chia sẻ cùng cộng đồng xã hội, đúng với tinh thần của PVFCCo Runners là "Khoẻ bản thân - Giúp cộng đồng".

Đội “Đạm Phú Mỹ - PVFCCo Runners” đạt kết quả đáng tự hào tại giải UpRace 2022
Điều ý nghĩa hơn từ giải đấu đó là ý thức rèn luyện sức khỏe bản thân và góp sức chia sẻ cùng cộng đồng xã hội của NLĐ PVFCCo

“Thêm một mùa giải thành công của ý thức tự giác, của tinh thần tập thể và trách nhiệm sẻ chia với cộng đồng xã hội. Con số 70 triệu đồng của đội đóng góp vào Quỹ xã hội có thể chưa phải lớn, nhưng “góp gió thành bão”, sự cố gắng của mỗi thành viên đã giúp BTC sự kiện UpRace 2022 quyên góp được gần 05 tỷ đồng để giúp đỡ rất nhiều mạnh đời bất hạnh”- Ông Tống Xuân Phong chia sẻ.

Theo thống kê kết quả từ UpRace 2022 của PVFCCo Runners, Xưởng Amonia đoạt giải Nhất tập thể, Khối VP TCT xếp hạng Hai, Xưởng Sản phẩm xếp hạng Ba, Công ty PVFCCo Miền Trung xếp hạng Tư (Nhất trong nhóm các công ty vùng miền). Về thành tích cá nhân, anh Nguyễn Thanh Trà – Khối VP TCT xếp đầu bảng với tổng số 1.438 km; anh Nguyễn Thành Quang – Xưởng Amo về nhì (1235km), anh Lê Bá Hồng – Tổ Tự động hoá về Ba (1234km),… Trong đó, có những VĐV tuy đã có tuổi nhưng đã rất hăng hái tham gia giải và nỗ lực hết mình để đạt được kết quả rất đáng khâm phục.

Đội “Đạm Phú Mỹ - PVFCCo Runners” đạt kết quả đáng tự hào tại giải UpRace 2022
Kết quả từ giải UpRace 2022 tạo tiền đề hứng khởi để PVFCCo Runners tiếp tục chuẩn bị cho một giải chạy bộ lớn do chính Công đoàn PVFCCo tổ chức vào đầu tháng 3/2023

Đặc biệt, ông Phong còn cho biết thêm rằng, kết quả từ giải chạy đã tạo tiền đề hứng khởi để PVFCCo Runners tiếp tục chuẩn bị cho một giải chạy bộ lớn do chính Công đoàn PVFCCo tổ chức vào đầu tháng 3/2023. Đây cùng chính là một trong những hoạt động thiết thực nhằm chào mừng sự kiện quan trọng kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Tổng công ty. Giải chạy bộ của PVFCCo sẽ có nhiều đội từ các đơn vị trong Tập đoàn tham gia và thông qua những đóng góp từ giải chạy này, Công đoàn PVFCCo sẽ tài trợ xây 3 căn nhà đại đoàn kết trên các vùng miền cả nước.

Đội PVFCCo Runners khép lại một mùa giải UpRace thành công và nhiều ý nghĩa. Hình ảnh đêm hôm xỏ giày xuống đường, chạy bộ giữa trời mưa gió cùng những lời mời gọi thôi thúc, động viên của các đội sẽ không còn nữa, nhưng đọng lại là thói quen, là động lực tích cực để cuộc sống mỗi ngày một ý nghĩa hơn và góp phần lan tỏa thương hiệu, giá trị Văn hoá PVFCCo.

T.V

 


Tác giả: ông Tống Xuân Phong – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Phân bón và Hoá chất Dầu khí (PVFCCo)
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết