Dòng sự kiện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sony ra mắt máy ảnh Alpha 7R V tại Việt Nam, giá 92.9 triệu đồng

Sony Alpha 7R V trang bị cảm biến ảnh độ phân giải cao 61MP kèm bộ xử lý thông minh nhân tạo mang tới chất lượng ảnh cao cấp.

Sony mới đây chính thức trình làng mẫu máy ảnh Alpha 7R V tại thị trường Việt Nam. Alpha 7R V kết hợp cảm biến hình ảnh độ phân giải cao nhất của Sony với bộ xử lý AI mới được dành riêng cho việc nhận diện hình ảnh dựa trên trí thông minh nhân tạo và bộ xử lý hình ảnh BIONZ XR mạnh mẽ. Sự kết hợp này giúp tạo ra bước đột phá trong nhận diện chủ thể và ghi lại khoảnh khắc ở cả chụp và quay video.

Sony ra mắt máy ảnh Alpha 7R V tại Việt Nam, giá 92.9 triệu đồng - Ảnh 1.

Chất lượng ảnh chụp 61MP, hỗ trợ quay video 8K, hệ thống chống rung 8-stops trong thân máy tốt nhất từ trước đến nay, bên cạnh đó là màn hình xoay lật đa góc 4 trục, Sony A7R V là sự lựa chọn lý tưởng dành cho người dùng chuyên nghiệp cần máy ảnh độ phân giải cao đầu bảng.

Sony ra mắt máy ảnh Alpha 7R V tại Việt Nam, giá 92.9 triệu đồng - Ảnh 2.

Alpha 7R V trang bị tính năng lấy nét tự động nhận diện chủ thể theo thời gian thực, là tính năng lấy nét tự động thế hệ mới với độ chính xác cao và khả năng nhận dạng chủ thể đa dạng hơn nhờ công nghệ trí tuệ nhân tạo AI. Không dừng lại ở nhận diện mắt và khuôn mặt, công nghệ này sẽ giúp nhận ra các tư thế, chuyển động của cơ thể, đưa ra các đánh giá và truyền lệnh thực hiện lấy nét đúng chủ thể.

Sony ra mắt máy ảnh Alpha 7R V tại Việt Nam, giá 92.9 triệu đồng - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, tính năng này cũng giúp máy ảnh có thể nhận diện nhiều loại chủ thể gồm động vật, xe và côn trùng. Alpha 7R V có khả năng chụp liên tục tới 10 khung hình/giây với tính năng theo dõi AF/AE.

Alpha 7R V cũng được trang bị các tính năng lấy nét hỗ trợ cho độ phân giải cao bao gồm full-time DMF (tự động chuyển đổi lấy nét tay), và focus bracketing, tính năng chồng hình được rất nhiều người mong đợi.

Sony ra mắt máy ảnh Alpha 7R V tại Việt Nam, giá 92.9 triệu đồng - Ảnh 4.

Bộ xử lý hình ảnh BIONZ XR đảm bảo độ phân giải tiềm năng của cảm biến được tận dụng tối đa và mang đến độ phân giải cao ở độ nhạy thấp tốt nhất trên máy ảnh Alpha từ trước đến nay. Độ nhạy sáng trải dài từ ISO 100 đến ISO 32000 cho cả ảnh tĩnh và video, với dải dynamic range tương đương 15 stops cho ảnh tĩnh.

Bên cạnh khả năng nhiếp ảnh ấn tượng, Alpha 7R V còn sở hữu khả năng quay phim tiên tiến. Máy ảnh mới của Sony mang đến những thước phim chuẩn 8K 24/25p, hoặc chuẩn 4K được lấy mẫu từ 6.2K mà không dùng thuật toán binning, codec hiệu suất cao MPEG-H HEVC/H.265, quay video intra, quay 10-bit 4:2:2.

Sony ra mắt máy ảnh Alpha 7R V tại Việt Nam, giá 92.9 triệu đồng - Ảnh 5.

Sony Alpha A7R V sẽ được bán tại Việt Nam với giá 92,990,000 VND. 


Tác giả: Thế Duyệt - Ảnh: Tuấn Lê |
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết