Dòng sự kiện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Game thủ sử dụng Dr.Mundo dọn rừng với tốc độ nhanh hơn cả Faker

Cùng sử dụng Dr.Mundo nhưng người chơi này dọn rừng với tốc độ đáng kinh ngạc.

Trong các bản cập nhật Tiền Mùa Giải, Riot sẽ có xu hướng đưa vào nhiều sự thay đổi mang tính sáng tạo và chờ đợi phản hồi từ cộng đồng người chơi. Những thay đổi này đôi khi sẽ được áp dụng vĩnh viễn (như hệ thống trang bị Thần Thoại) hoặc sẽ phải tiến hành chỉnh sửa khi mùa giải chính thức bắt đầu.

Giai đoạn Tiền Mùa Giải thường được dùng để Rio thử nghiệm những thay đổi

Giai đoạn Tiền Mùa Giải thường được dùng để Riot thử nghiệm những thay đổi

Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất tại phiên bản Tiền Mùa Giải 2023 chính là ở vị trí Đi Rừng. Trong mùa giải mới, Riot sẽ đưa vào hệ thống Linh Thú để thay thế cho 2 món trang bị Đi Rừng khá quen thuộc là Dao Găm Băng Giá và Nham Thạch. Ngoài ra, Trừng Phạt không còn hồi máu cũng là thay đổi vô cùng quan trọng cho vị trí Đi Rừng sắp tới. Nhưng chính sự xuất hiện của các Linh Thú đã giúp một số vị tướng xuất hiện trong khu rừng của Summoner'S Rift. Một trong số đó chính là Dr.Mundo.

Dr.Mundo đang được thử nghiệm rất nhiều ở vị trí Đi Rừng

Dr.Mundo đang được thử nghiệm rất nhiều ở vị trí Đi Rừng

Một trong những tuyển thủ đầu tiên thử nghiệm Dr.Mundo cho vị trí Đi Rừng chính là Faker. Cụ thể, Đường Giữa nhà T1 đã sử dụng vị tướng này trong một trận đấu xếp hạng. Với Dr.Mundo, Faker đã dọn sạch vòng rừng trong 1 phút 34 giây. Đây được xem là một kết quả cực nhanh, kể cả so với những vị tướng thuần vị trí Đi Rừng của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT).

Faker dùng Dr.Mundo và dọn sạch vòng rừng trong vòng 1 phút 34 giây

Faker dùng Dr.Mundo và dọn sạch vòng rừng trong vòng 1 phút 34 giây

Nhưng mới đây, một người chơi đã chứng tỏ Dr.Mundo còn có thể dọn rừng nhanh hơn. Theo đó, người chơi này đã làm một video thử nghiệm. Kết quả khiến người hâm mộ LMHT vô cùng sửng sốt: Dr.Mundo dọn sạch toàn bộ vòng rừng chỉ trong 1 phút 16 giây.

Theo những gì quan sát, người chơi này đã tích các bãi quái rừng cực tốt và sử dụng kỹ năng phù hợp để tối ưu hóa thời gian. Dù rằng Trừng Phạt không cung cấp khả năng hồi phục như trước nhưng Dr.Mundo vốn đã là tướng có khả năng hồi phục rất tốt. Ngoài ra, Linh Thú Phong Hồ cũng giúp vị tướng này di chuyển nhanh hơn và gây sát thương lên quái rừng nhiều hơn.

Một người chơi dọn rừng với Dr.Mundo chỉ trong 1 phút 16 giây

Một người chơi dọn rừng với Dr.Mundo chỉ trong 1 phút 16 giây

Với những thử nghiệm từ chính Faker và một người chơi ngẫu nhiên, Dr.Mundo đang cho thấy sức mạnh tại vị trí Đi Rừng trong giai đoạn Tiền Mùa Giải. Tuy nhiên, tốc độ 1 phút 16 giây là quá nhanh. Rất có thể trong thời gian tới, Riot sẽ tiến hành những chỉnh sửa liên quan đến vị tướng này để Dr.Mundo phù hợp hơn với vị trí mới nhưng không khiến LMHT mất đi tính cân bằng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết