Dòng sự kiện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐTCL: Riot Mortdog tiết lộ tính năng cực mới mang tên Lên Kế Hoạch

Lên Kế Hoạch là tính năng giúp người chơi Đấu Trường Chân Lý có thể xây dựng đội hình tốt hơn.

Về cơ bản, Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) là một trò chơi cực kỳ phức tạp với hàng chục vị tướng, tộc - hệ... Mỗi yếu tố dù là nhỏ nhất như mốc kích hoạt tộc - hệ, kỹ năng của nhân vật… đều ảnh hưởng lớn tới chiến thắng cuối cùng. Vì vậy người chơi mới gặp nhiều khó khăn trong việc hiểu diễn biến trận đấu hay ít nhất là các hiệu ứng trong trò chơi.

ĐTCL: Riot Mortdog tiết lộ tính năng cực mới mang tên Lên Kế Hoạch - Ảnh 1.

Việc có quá nhiều tướng, tộc - hệ khiến Đấu Trường Chân Lý trở thành trò chơi phức tạp

Để giải quyết vấn đề này, Riot Games sẽ cho ra mắt tính năng mới có tên Lên Kế Hoạch. Cụ thể trong buổi lên sóng mới nhất, Giám đốc dự án ĐTCL - Riot Mortdog đã giới thiệu tính năng cho phép người chơi xây dựng trước đội hình ngay trong trận đấu.

Khi mở tính năng Lên Kế Hoạch, người chơi sẽ được phép sử dụng các vị tướng trên một sân đấu thử. Khi đặt các tướng vào sân đấu này, các mốc tộc - hệ tương ứng sẽ được kích hoạt. Điều này giúp người chơi hình dung ra được phần nào sức mạnh đội hình mình đang hướng đến.

ĐTCL: Riot Mortdog tiết lộ tính năng cực mới mang tên Lên Kế Hoạch - Ảnh 2.

Giao diện của tính năng Lên Kế Hoạch

Đối với những người chơi thích phong cách xây dựng đội hình linh hoạt, tính năng này cũng vô cùng phù hợp. Người chơi sẽ có thời gian để lên kế hoạch cho đội hình tương lai ngay trong trận đấu và không gặp áp lực thời gian ở cuối trận.

ĐTCL: Riot Mortdog tiết lộ tính năng cực mới mang tên Lên Kế Hoạch - Ảnh 3.

Bạn có thể biết mốc tộc - hệ cần kích hoạt, tướng nên sở hữu với tính năng này

Tóm lại tính năng Lên Kế Hoạch sẽ giúp người chơi rất nhiều trong việc xây dựng đội hình. Tính năng này sẽ được ra mắt ở phiên bản 13.2 sắp tới, sau đây khoảng 2 tuần. Lên Kế Hoạch hứa hẹn sẽ là tính năng hữu dụng bậc nhất Riot Games từng áp dụng cho Đấu Trường Chân Lý.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết