Dòng sự kiện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

UNIQLO Vincom Grand Park chính thức khai trương ngày 20/7

UNIQLO vừa công bố kế hoạch khai trương cửa hàng tiếp theo tại Thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc ngay trung tâm thương mại (TTTM) Vincom Mega Mall Grand Park vào sáng 20/7, mang đến nhiều chương trình mua sắm ưu đãi cùng quà tặng hấp dẫn.

Ra mắt cửa hàng cửa hàng UNIQLO thứ 24 tại TP HCM

UNIQLO Vincom Grand Park là cửa hàng thứ 24 trong hệ thống bán lẻ của thương hiệu sau gần 5 năm vận hành tại thị trường Việt Nam, đồng thời nâng tổng số cửa hàng tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh lên 11 cửa hàng, hoạt động song song cùng cửa hàng trực tuyến UNIQLO.com.

Tọa lạc trong khuôn viên rộng lớn của Vincom Mega Mall Grand Park, TTTM hoạt động theo mô hình “Life-Design Mall” đầu tiên và lớn nhất ở miền Nam, cửa hàng UNIQLO Vincom Grand Park hứa hẹn sẽ phục vụ không chỉ người dân tại khu vực này mà cả những khách tham quan mua sắm từ cửa ngõ phía Đông của thành phố.

2. Cửa Hàng UNIQLO Vincom Grand Park Chính Thức Khai Trương Vào Ngày 20 Tháng 07 Năm 2024

Cửa hàng UNIQLO Vincom Grand Park chính thức khai trương ngày 20/7

Với diện tích sàn bán hàng lên tới 1.000 m2, cửa hàng UNIQLO Vincom Grand Park mang tới khách hàng các trang phục LifeWear chất lượng cao đặc trưng của thương hiệu, dành cho cả nam, nữ và trẻ em.

Ông Nishida Hideki, Tổng Giám đốc UNIQLO Việt Nam chia sẻ trước thềm khai trương cửa hàng mới: "Mở rộng sự hiện diện và mang đến những trang phục chất lượng cao cho khách hàng tại khu vực thành phố Thủ Đức nói riêng và T hành phố Hồ Chí Minh nói chung là chiến lược quan trọng của chúng tôi trong mùa Xuân/Hè 2024. Chúng tôi rất vui mừng khi công bố kế hoạch khai trương cửa hàng UNIQLO Vincom Grand Park, cùng hy vọng mang những giá trị tinh túy nhất của triết lý LifeWear đến với ngày càng nhiều hơn nữa người dân, thông qua trải nghiệm mua sắm đặc biệt tại cửa hàng mới bắt đầu từ ngày 20/7 này”.

Quà tặng độc đáo chào đón khai trương UNIQLO Vincom Grand Park

Để chào đón sự kiện khai trương cửa hàng UNIQLO Vincom Grand Park, UNIQLO mang đến những ưu đãi giới hạn hấp dẫn cùng quà tặng độc đáo dành cho các khách hàng đầu tiên đến tham quan, mua sắm trong dịp khai trương. Cụ thể:

Từ ngày 20 - 25/7/2024, chương trình khuyến mãi có hạn dành riêng cho khách hàng mua sắm tại UNIQLO Vincom Grand Park áp dụng cho các sản phẩm được yêu thích như: AIRism Cotton Áo thun dáng rộng tay lỡ; Túi bán nguyệt mini đeo chéo...

3. Trong 2 ngày 20 - 21.07, với mỗi hóa đơn mua sắm từ 1.399.000 VND trở lên, khách hàng sẽ nhận được quà tặng ly giữ nhiệt với thiết kế năng động, tiện lợi

Trong 2 ngày 20 - 21/7, với mỗi hóa đơn mua sắm từ 1.399.000 VND trở lên, khách hàng nhận được quà tặng ly giữ nhiệt với thiết kế năng động, tiện lợi

Trong 2 ngày đầu khai trương, ngày 20 - 21/7/2024: 100 khách hàng đầu tiên đến tham quan mua sắm mỗi ngày sẽ có dịp thưởng thức những phần thức uống được yêu thích từ thương hiệu Runam. Bên cạnh đó, với mỗi hóa đơn mua sắm từ 1.399.000 VND trở lên, khách hàng sẽ nhận được quà tặng ly giữ nhiệt với thiết kế năng động, tiện lợi. (Lưu ý: Số lượng quà tặng giới hạn.)

Ngoài ra, UNIQLO cũng hợp tác với thương hiệu đối tác Xanh SM cung cấp mã ưu đãi giảm 35% với giá trị tối đa 50.000 đồng cho mỗi chuyến Xanh SM Taxi/Xanh SM Luxury/ Xanh SM Bike đến hoặc đi từ cửa hàng UNIQLO Vincom Grand Park.

Xuyên suốt tuần lễ khai trương đầu tiên, từ ngày 20 - 25/7/2024, khi mua sắm với hoá đơn từ 999.000 đồng trở lên và có tải về ứng dụng UNIQLO, khách hàng có cơ hội nhận được 1 túi du lịch cùng các ưu đãi hấp dẫn từ những thương hiệu khác tại TTTM Vincom Mega Mall Grand Park.

UNIQLO Vincom Grand Park

Địa chỉ: Tầng 1, TTTM Vincom Mega Mall Grand Park, KĐT Vinhomes Grand Park, phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

Diện tích bán hàng: Khoảng 1.000 m2.

Khai trương: 9 giờ 30 phút ngày 20/7/2024.

Mọi thông tin khác về UNIQLO Việt Nam, vui lòng truy cập: www.uniqlo.com/vn

Trang Instagram chính thức UNIQLO Vietnam: www.instagram.com/uniqlovnam/

Trang Facebook chính thức UNIQLO Vietnam: www.facebook.com/uniqlovnam

Trải nghiệm cửa hàng UNIQLO online qua ứng dụng tại: https://bit.ly/UNIQLOVN-App

Link bài gốc Copy link
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết