Dòng sự kiện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CMC bổ nhiệm quyền Tổng giám đốc mới

Chiều ngày 18/11, Tập đoàn Công nghệ CMC đã diễn ra Lễ trao quyết định bổ nhiệm ông Hồ Thanh Tùng, Phó Chủ tịch Điều hành cấp cao Tập đoàn đảm nhiệm vị trí Quyền Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghệ CMC.

Theo quyết định, ông Hồ Thanh Tùng sẽ giữ vị trí Quyền Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghệ CMC kể từ tháng 11/2020.

Trước khi được bổ nhiệm vị trí Quyền Tổng giám đốc Tập đoàn, ông Hồ Thanh Tùng là Phó Chủ tịch Điều hành cấp cao kiêm Tổng Giám đốc Tổng Công ty Công nghệ & Giải pháp CMC TS. Ông Hồ Thanh Tùng sinh năm 1971, tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh - Đại học Washington, Mỹ; Cử nhân Toán học và Khoa học máy tính – Đại học Tổng hợp Moldova, Moldova.

Ông Hồ Thanh Tùng được biết đến là chuyên gia kỳ cựu trong lĩnh vực CNTT với 25 năm làm việc cho các công ty đa quốc gia, trong đó 15 năm ở cương vị Tổng giám đốc Oracle khu vực Đông Dương và Myanmar.

Ông Tùng gia nhập Tập đoàn Công nghệ CMC năm 2017 với vị trí Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Chiến lược Tập đoàn, trực tiếp phụ trách các công ty thuộc Khối Công nghệ & Giải pháp với định hướng tới 2025, Khối Công nghệ - Giải pháp của CMC sẽ dẫn đầu về tư vấn triển khai giải pháp chuyển đổi số cho tổ chức, doanh nghiệp, cung cấp giải pháp an ninh bảo mật, điện toán đám mây và dịch vụ dữ liệu. CMC sẽ đầu tư chuyên sâu về các giải pháp ngành và các sản phẩm chuyển đổi số cho tổ chức, doanh nghiệp bao gồm các giải pháp Trải nghiệm Khách hàng, Vận hành số, An toàn thông tin, Điện toán đám mây cùng với việc đầu tư các giải pháp ngành cho tài chính ngân hàng và khối doanh nghiệp.

Với việc bổ nhiệm ông Hồ Thanh Tùng làm Quyền Tổng giám đốc Tập đoàn, CMC đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp số toàn cầu với đẳng cấp quốc tế, dẫn đầu về chuyển đổi số, dẫn đầu các làn sóng công nghệ mới; trở thành nhà cung cấp số 1 các giải pháp công nghệ thông tin và truyền thông cốt lõi; đồng thời tư vấn và triển khai chuyển đổi số thành công cho các khách hàng trong và ngoài nước và đạt được doanh thu 1 tỷ USD vào năm 2025. 

CMC bổ nhiệm quyền Tổng giám đốc mới - Ảnh 1.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết