Dòng sự kiện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các dịch vụ thẩm mỹ vóc dáng được chị em săn đón trong năm 2020

Với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao, các dịch vụ chăm sóc và tạo hình vóc dáng trở nên đa dạng và phần nào khó lựa chọn hơn cho chị em. Dưới đây là những thông tin hữu ích về dịch vụ thẩm mỹ vóc dáng được quan tâm nhiều nhất trong năm 2020.

Các dịch vụ thẩm mỹ vóc dáng nổi bật nhất trong năm 2020

Cùng với nhu cầu làm đẹp thẩm mỹ gia tăng, các địa điểm tạo hình vóc dáng, đặc biệt như các thẩm mỹ viện hút mỡ bụng, thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín... thu hút sự quan tâm của phái đẹp Việt những năm gần đây. Bác sĩ chuyên khoa I Hồ Quốc Việt - Giám đốc chuyên môn Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ (thuộc Công ty TNHH Thẩm mỹ Kalian) chia sẻ, sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại đảm bảo các vấn đề an toàn, khắc phục được các nhược điểm của các phương pháp thẩm mỹ truyền thống, đặc biệt phải kể đến các dịch vụ đề cập dưới đây.

Hút mỡ công nghệ sóng siêu âm

Phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ sóng siêu âm là phương pháp hút mỡ hiện đại, sử dụng sóng siêu âm tần số cao hóa lỏng lớp mỡ dày ở các vùng cơ thể. Sau khi hóa lỏng mỡ, bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ thừa ra khỏi cơ thể bằng thiết bị hút mỡ chuyên dụng, không xâm lấn đến các dây thần kinh và các mạch máu dưới da.

Các dịch vụ thẩm mỹ vóc dáng được chị em săn đón trong năm 2020 - Ảnh 1.

Thẩm mỹ hút mỡ sóng siêu âm Ultra K-Slim cải thiện vóc dáng hiệu quả

Công nghệ hút mỡ sóng siêu âm được đánh giá cao về sự an toàn và hiệu quả, 95% lượng mỡ dư thừa sẽ được loại bỏ nhanh chóng. Vùng da hút mỡ do không bị tác động xâm lấn nên hạn chế cảm giác đau đớn, chảy máu. Khách hàng sẽ có được vóc dáng thon gọn lâu dài, giúp chị em nhanh chóng trở về với cuộc sống sinh hoạt bình thường.

Tuy là phương pháp mang đến hiệu quả tức thì, nhưng hút mỡ vẫn là ca phẫu thuật lớn cần được thực hiện tại các địa chỉ thẩm mỹ viện hút mỡ uy tín, đảm bảo an toàn cho bản thân.

Hút mỡ tạo cơ

Hút mỡ và tạo cơ bụng săn chắc là dịch vụ thẩm mỹ tăng mạnh trong vài năm qua. Trong năm 2020, xu hướng thẩm mỹ này đặc biệt được các chị em quan tâm và săn đón. Đối tượng có thể sử dụng dịch vụ hút mỡ tạo cơ là các khách hàng nam, nữ trên 18 tuổi có sức khỏe tốt, chị em có vùng da bụng đàn hồi và có nhu cầu sở hữu đường cơ bụng số 11 săn chắc.

Các dịch vụ thẩm mỹ vóc dáng được chị em săn đón trong năm 2020 - Ảnh 2.

Hút mỡ tạo cơ - dịch vụ thẩm mỹ được chị em săn đón nhiều trong năm 2020

Nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực hiệu quả cao năm 2020, nhờ khả năng khắc phục tối đa hạn chế của phương pháp truyền thống. Cụ thể, nâng ngực nội soi với sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, nhờ đó bác sĩ phẫu thuật có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong ngực, giúp quá trình bóc tách khoang ngực diễn ra chính xác nhất. Vì vậy, phương pháp này hạn chế tối đa biến chứng và co thắt bao xơ sau khi nâng ngực.

Các dịch vụ thẩm mỹ vóc dáng được chị em săn đón trong năm 2020 - Ảnh 3.

Nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ giúp cải thiện số đo vòng một

Tiêu chí lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín và an toàn

Lựa chọn thẩm mỹ viện hút mỡ hay thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín là một trong những vấn đề quan trọng ảnh hưởng đến sự an toàn khách hàng. Bác sĩ chuyên khoa I Hồ Quốc Việt - Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ (thuộc Công ty TNHH Thẩm mỹ Kalian) khuyên chị em nên dựa vào 4 tiêu chí sau đây khi lựa chọn địa điểm thẩm mỹ:

- Thẩm mỹ viện được cấp phép hoạt động bởi Bộ Y tế.

- Tên tuổi và trình độ bác sĩ đã được khẳng định qua nhiều năm.

- Phẫu thuật được thực hiện tại các cơ sở, bệnh viện đạt chuẩn của Bộ Y tế.

- Phản hồi tích cực của khách hàng.

Các dịch vụ thẩm mỹ vóc dáng được chị em săn đón trong năm 2020 - Ảnh 4.

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi quyết định 80% kết quả ca phẫu thuật

Tư vấn kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ với Bác sĩ chuyên khoa I Hồ Quốc Việt - Giám đốc chuyên môn Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ (thuộc Công ty TNHH Thẩm mỹ Kalian).

Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ (thuộc Công ty TNHH Thẩm mỹ Kalian) cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ, nổi bật như kỹ thuật treo vú sa trễ, hút mỡ lưng, làm đầy độn mô... Để các ca phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành công, tư vấn thẩm mỹ là bước quan trọng không thể bỏ qua. Thông qua quá trình tư vấn thẩm mỹ tại đây, phái đẹp có cơ hội tiếp cận những thông tin chính xác nhất về quy trình, kỹ thuật tạo hình, các rủi ro và mức chi phí.

Các dịch vụ thẩm mỹ vóc dáng được chị em săn đón trong năm 2020 - Ảnh 5.

Bác sĩ chuyên khoa I Hồ Quốc Việt và đội ngũ nhân viên Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ (thuộc Công ty TNHH Thẩm mỹ Kalian)

Tại Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ (thuộc Công ty TNHH Thẩm mỹ Kalian), khách hàng được tư vấn trực tiếp với Bác sĩ Việt, nhằm đánh giá chính xác tình trạng cơ thể hiện tại, mong muốn của khách hàng, phương pháp, kỹ thuật và giải đáp các vấn đề rủi ro, an toàn cũng như chi phí thực hiện. Sau tư vấn tại đây, tất cả các quy trình thẩm mỹ do Bác sĩ Hồ Quốc Việt thực hiện được cam kết tiến hành tại Bệnh Viện Chuyên Khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ có hợp đồng hợp tác chuyên môn với phòng khám theo đúng quy định của pháp luật.

Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ (thuộc Công ty TNHH Thẩm mỹ Kalian)

Địa chỉ: Số 95A Đường 3/2, P.11, Q.10, TP.HCM.

Holine: 033 994 8686 - 0866 000 818.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết