Dòng sự kiện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

"Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa" dường như không đúng ở nhà hàng này

Có quá nhiều ví dụ cho những "cú lừa" cực mạnh của quảng cáo khiến người ta ngày càng tin rằng "hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa" thực sự là chân lý?!

Thừa nhận đi, đã bao giờ bạn gặp phải những trường hợp "sốc tận óc" khi nhận ra hình minh họa trên bao bì, quảng cáo và sản phẩm trước mắt thật sự hoàn toàn khác xa nhau chưa? Không ít người đã từng khẳng định chắc nịch rằng: Chúng ta có thể hoài nghi mọi thứ trừ câu nói "Hình chỉ mang tính chất minh họa". Tuy nhiên, từ sau khi đến nhà hàng này, hình như mình đã sai thật rồi...

Bị hấp dẫn bởi những hình ảnh hàng trăm món ăn từ trâu bắt mắt, cũng đã được bạn bè giới thiệu, khen ngợi và bị rủ rê lôi kéo thì đúng là chẳng những đồ ăn thực tế "đầy đặn" hơn hình, màu sắc "bắt mắt" hơn hình, quan trọng nhất hương vị của món ăn mới là "trùm cuối", thật sự ngon không cưỡng nổi!

Có thể khẳng định, ở Trâu Ngon Quán, các món ăn đặt lên bàn ngon hơn hình cả về "chất" lẫn "lượng"!

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa dường như không đúng ở nhà hàng này - Ảnh 1.

Trâu Ngon Quán vô cùng nổi tiếng với Menu hơn một trăm món ăn ngon độc đáo, hấp dẫn, đa dạng và phong phú...

Nói có sách, mách có chứng, đã có rất nhiều người không khỏi bất ngờ khi nhìn thấy đĩa đồ ăn được nhân viên phục vụ đặt lên bàn rồi đấy ạ!

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa dường như không đúng ở nhà hàng này - Ảnh 2.

 

Nếu không có mấy chiếc lá lốt và một chút bối cảnh decor kia chắc hẳn bạn cũng khó lòng nhận ra đâu là ảnh "khách" chụp, đâu là ảnh "chủ nhà" chụp, chưa tính ảnh của nhà hàng còn không đầy đặn bằng thực tế đâu nha! 1-0 nghiêng về Đội khách! (Món ăn: Trâu chao vừng) - Nguồn: FB Thanh Huệ (100009924635245).

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa dường như không đúng ở nhà hàng này - Ảnh 3.

 

Cả thế giới ra đây mà xem, ai đời món ăn mang ra cho khách lại nhiều hơn, ngon hơn cả trong ảnh thế này? Đúng là "không thể tin" được ảnh quảng cáo mà! (Món ăn: Trâu cháy tỏi) - Nguồn: FB Hop Le Bich (hop.lebich.1).

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa dường như không đúng ở nhà hàng này - Ảnh 4.

 

Công bằng mà nói, màu ảnh của món trâu cuốn cải bên ảnh khách chụp nhìn hấp dẫn hơn hẳn đúng không mọi người? Nhìn nóng hổi, bóng và ngậy hơn hẳn ấy. Và vẫn như những hiệp so tài khác, lượng thịt trên đĩa "đội khách" vẫn áp đảo hơn hẳn ảnh "đội nhà". Phần thắng quá xứng đáng cho "đội khách"! - Nguồn: FB Diệu Linh (DieuLinh.myphamorganic).

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa dường như không đúng ở nhà hàng này - Ảnh 5.

 

Tôi chắc chắn rằng vì lý do món này quá ngon nên Anh thợ chụp hình đã không thể kiềm được lòng mà "gắp vụng" mấy miếng liên tiếp để nếm thử, thành ra đĩa nộm tiến vua bắp trâu lên ảnh mới bị ít đi hẳn thế kia! Rõ ràng khách chụp lại thì đầy ú ụ thế kia cơ mà? - Nguồn: FB Quỳnh Châu (gei.kim.52).

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa dường như không đúng ở nhà hàng này - Ảnh 6.

 

Tôi là tôi đếm từng miếng rồi đấy, lại là do anh chụp ảnh đúng không? (Món ăn: Đuôi trâu hấp tương gừng) - Nguồn: FB Erik Pham (thinh.forex).

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa dường như không đúng ở nhà hàng này - Ảnh 7.

 

Quả thật tôi chưa thấy có nhà hàng nào lạ như nhà hàng này, đĩa nào đĩa nấy đặt lên bàn cứ đầy ăm ắp, nhìn vừa nhiều hơn, lại ngon hơn, hấp dẫn hơn cả ảnh quảng cáo! - Nguồn: FB Duyên Hồng - FB Liên Hương - FB Binh Nhi.

Chưa hết, không chỉ "đạt chuẩn" về phần "nhìn", điều quan trọng nhất có thể cảm nhận được rất rõ là hương vị đặc biệt của các món ăn ở đây.... đúng là "đỉnh" như người ta vẫn thường "đồn đại". Nghe nói nhà hàng có đến cả trăm món Trâu đặc sắc, các món ăn đều được những đầu bếp trên 15 năm kinh nghiệm chế biến dựa theo những công thức riêng với nhiều phong cách đa dạng khác nhau, đem đến những vị ngon không một nơi nào có được.

Thật sự không muốn dành thêm nhiều lời khen hoa mỹ cho nhà hàng này nữa. Từ món ăn đến không gian, dịch vụ và giá cả đều cực ổn nếu không muốn nói là quá được. Do vậy, có cơ hội, nhất định bạn phải ghé qua đây thưởng thức và khám phá. Chỉ có thế bạn mới hiểu được vì sao hệ thống nhà hàng Trâu Ngon Quán lại nổi tiếng khắp xa gần đến như vậy...

Cùng đến và trải nghiệm ngay hôm nay, để không chỉ có cơ hội thưởng thức những món ăn ngon nức tiếng mà còn giúp bạn lấy lại được niềm tin vào ảnh quảng cáo, để bạn thấy được một điều rằng: Hóa ra vẫn tồn tại một nhà hàng có "Món ăn thực tế còn ĐỈNH hơn cả ảnh quảng cáo!".

CS1: Trâu Ngon Quán – Từ Sơn

Số 388 Trần Phú, Đông Ngàn, TX.Từ Sơn, Bắc Ninh

0961.86.89.89

CS2: Trâu Ngon Quán – Hà Đông

KĐT An Hưng, 102 Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

0961.69.89.89

CS3: Trâu Ngon Quán – Hoàng Đạo Thúy

Tầng 1, Tòa nhà N04 UDIC Complex, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

0968.56.89.89

CS4: Trâu Ngon Quán – Bùi Thị Xuân

145 Bùi Thị Xuân - Hai Bà Trưng - Hà Nội

0961.92.89.89 – 18006209 (tổng đài miễn phí cước gọi đến)

Website: traungonquan.vn - Fanpage: Trâu Ngon Quán


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết