Dòng sự kiện
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

The Vitamin Shoppe đến Việt Nam, đặt tham vọng cải thiện sức khỏe người Việt

Thương hiệu thực phẩm bảo vệ sức khỏe Mỹ - The Vitamin Shoppe - chính thức đến Việt Nam sau buổi khai trương ở Hà Nội ngày 9/1.

 

Cửa hàng The Vitamin Shoppe Việt Nam chính thức khai trương và ra mắt người tiêu dùng Hà Nội ở địa chỉ 58B, Bà Triệu.

The Vitamin Shoppe là một thương hiệu ngành vitamin và khoáng chất ra đời từ năm 1977 tại Mỹ. Tới nay, The Vitamin Shoppe đã phát triển thành hệ thống hơn 800 siêu thị bán hàng trên khắp nước Mỹ, có mặt tại nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Thương hiệu tập trung cho các danh mục chăm sóc sức khỏe thường nhật, tăng cường dinh dưỡng và thể trạng tốt nhất mỗi ngày cho người tiêu dùng. Đồng thời, The Vitamin Shoppe sử dụng hệ thống bán hàng đa kênh (siêu thị giới thiệu sản phẩm, bán hàng qua website, fanpage, điện thoại…) để phân phối các sản phẩm của mình.

Ưu thế lớn nhất của The Vitamin Shoppe là thương hiệu luôn có sẵn một đội ngũ chuyên gia tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, trực tiếp tư vấn cho khách hàng thông qua các hệ thống chăm sóc khách hàng của mình.

Khi tiếp cận với các kênh bán hàng của The Vitamin Shoppe, người tiêu dùng luôn được lắng nghe thông tin về sức khỏe, được tư vấn sát sao nhất về phương pháp chăm sóc sức khỏe phối hợp sử dụng sản phẩm của thương hiệu. Những người đứng đầu luôn đặt sự quan tâm tới vấn đề của khách hàng lên trên lợi nhuân trước mắt, chính vì vậy việc bán hàng kèm tư vấn sức khỏe đặt ra yêu cầu về sự chuyên nghiệp và bài bản của toàn hệ thống cùng sự tâm huyết của từng nhân viên. Nhờ thế, The Vitamin Shoppe đã được hơn 90% người dân Mỹ biết đến, trở thành thương hiệu bán lẻ nổi tiếng ở quốc gia này.

Khi đưa thương hiệu The Vitamin Shoppe về Việt Nam, các lãnh đạo điều hành thương hiệu với nhiều năm kinh nghiệm làm dịch vụ tại thị trường Việt Nam, thấu hiểu người tiêu dùng trong nước, mong muốn thay đổi thói quen chăm sóc sức khỏe còn tùy tiện hiện nay của đa số người Việt, cam kết tạo ra hệ thống bán hàng chuẩn Mỹ.

The Vitamin Shoppe đến Việt Nam, đặt tham vọng cải thiện sức khỏe người Việt - Ảnh 1.

Chủ tịch Tập đoàn Kim Liên Nguyễn Thị Kim Liên (áo đỏ) và CEO The Vitamin Shoppe Việt Nam (bìa phải) tại buổi họp báo ra mắt ngày 8/1.

"Xuất phát từ câu chuyện thực của chính tôi, tôi nghĩ rằng sức khoẻ mới là điều quý giá nhất. Nếu như trước đây, nhắc tới thực phẩm bảo vệ sức khỏe là nhắc tới sự đắt đỏ thì chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm dành cho mọi thành phần, mọi tầng lớp đều có thể sử dụng. Chúng tôi đã có ngành lõi đầu tư, chính vì thế The Vitamin Shoppe Việt Nam không đặt mục tiêu lợi nhuận mà sẽ tập trung thực hiện sứ mệnh, mục tiêu lâu dài đó là chăm sóc sức khoẻ, cải thiện về dinh dưỡng và vi khoáng chất của người dân Việt Nam" – bà Nguyễn Thị Kim Liên, Chủ tịch Tập đoàn Kim Liên, nhà đầu tư của The Vitamin Shoppe Việt Nam, chia sẻ tại buổi ra mắt thương hiệu.

Khởi đầu tại Việt Nam với gần 400 sản phẩm, tập trung chủ yếu cho các lĩnh vực sức khỏe thường nhật, The Vitamin Shoppe sẽ đưa đến trải nghiệm và những lời tư vấn tốt nhất cho các mục tiêu sức khỏe của mỗi người, giúp khách hàng luôn có thể trạng tốt nhất, luôn tìm ra phiên bản tốt nhất của chính mình trong mọi thời điểm.

Sau buổi ra mắt ngày 08/01, showroom đầu tiên của The Vitamin Shoppe Việt Nam tại 58B Bà Triệu sẽ được cắt băng khánh thành và phục vụ người dân Hà Nội từ ngày 09/01. The Vitamin Shoppe Việt Nam cũng đồng thời triển khai hệ thống bán hàng đa với mục tiêu phát triển đầy tham vọng trong vòng 5 năm tới: 30 siêu thị Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, 10.000 điểm bán kênh Nhà thuốc, phát triển kênh bán hàng thương mại điện tử, website, fanpage và bán hàng qua điện thoại.

Mừng khai trương showroom, từ ngày 9/1/2021, ngoài việc được trải nghiệm hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, được tư vấn sức khoẻ toàn diện bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu, The Vitamin Shoppe Việt Nam còn có nhiều chương chương trình ưu đãi mua hàng hấp dẫn và quà tặng đặc biệt dành cho khách hàng.

Thông tin về The Vitamin Shoppe Việt Nam

Website: http://www.vitaminshoppevietnam.com.vn/

Địa chỉ showroom Hà Nội: 58B Bà Triệu


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết